ธารน้ำใจหลั่งไหลช่วยเหลือประชาชนที่ถูกกักตัว

ธารน้ำใจหลั่งไหลช่วยเหลือประชาชนที่ถูกกักตัว

วันที่ 3 กันยายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ดร.นาที รัชกิจประการ ประธานคณะที่ปรึกษารองนายกรัฐมนตรี(นายอนุทิน ชาญวีรกุล ) พร้อมด้วยนายสุรัตน์ จรณโยธิน ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพัทลุง และนางอิสณา อุดมศิลป์ ประธานชมรมนักข่าวจังหวัดพัทลุงพร้อม ทีมสื่อมวลชน เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง และภาคีร่วม ทั้งภาครัฐและเอกชน นำสิ่งของประกอบด้วย น้ำดื่ม ขนมชนิดต่าง ๆ นม โอวัลติน และน้ำผลไม้ มอบ ผ่านนายดุษฎี คงตระกูลทรัพย์ สสจ.พัทลุง และแพทย์หญิงอภิญญา เพ็ญศรี นายแพทย์เชี่ยวชาญด้านเวชกรรมป้องกัน ทำหน้าที่ รอง นายแพทย์ สสจ.พัทลุง และ พ.อ.กฤษฏา เรืองจุ้ย ผบ.ทหารช่าง 402 หัวหน้าค่ายอภัยบริรักษ์ ณ โรงพยาบาลสนาม ค่ายอภัยบริรักษ์ อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง เพื่อส่งต่อช่วยเหลือประชาชนป่วยโควิด ซึ่งกักตัว ที่ รพ สนาม ทั้ง 3 แห่งในพื้นที่จังหวัดพัทลุง

S 7323703

นางอิสณา อุดมศิลป์ ประธานชมรมนักข่าวจังหวัดพัทลุง กล่าวว่า สำหรับสิ่งของที่ส่งมอบ ส่วนหนึ่งได้รับการสนับสนุนจากประชาชนชาวจังหวัดพัทลุง ผ่านชมรมนักข่าวจังหวัดพัทลุง เพื่อส่งต่อให้กับพี่น้องชาวจังหวัดพัทลุง ซึ่งป่วยติดเชื้อโควิด 19 และกักตัว ที่ รพ สนาม อันเป็นการแสดงความมีน้ำใจช่วยเหลือและไม่ทิ้งกันในยามลำบาก กิจกรรมดังกล่าวนอกเหนือจากให้กำลังกับผู้ป่วยที่กักตัวแล้ว กิจกรรมที่จัดขึ้น ยังแสดงให้เห็นถึงความรักความสามัคคี ของพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดพัทลุงอีกด้วย

S 7323702

ในการนี้ทางชมรมนักข่าวจังหวัดพัทลุง ขอขอบคุณในน้ำใจของพี่น้องประชาชน ที่ร่วมสมทบทุนและสิ่งของเพื่อส่งต่อช่วยเหลือผู้ป่วยโควิดมา ณ โอกาสนี้ด้วย

S 7323700

วสุ  ปัณห์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.พัทลุง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก