รดน้ำศพเน็ตไอดอลสาว “น้องหวานเจี๊ยบ” ที่โดนยิงดับคาคอนโด ท่ามกลางความเศร้าโศกของญาติพี่น้องและเพื่อนฝูงที่แห่มาร่วมงานจำนวนมาก

เมื่อเวลา16.00น.(23มกราคม2567) ที่ศาลา2วัดเขาดินวนาราม ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ทางแม่และพี่ชายของ น.ส.ธมลวรรณ ฉลิมชัยศรี หรือ น้องหวานเจี๊ยบ อายุ 23 ปี เน็ตไอดอลสาวที่ถูกยิงดับคาคอนโด ได้นำศพมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดเขาดินวนาราม และได้ทำพิธีรดน้ำศพ ท่ามกลางความเศร้าโศกและเสียใจของบรรดาญาติและเพื่อนฝูงที่เดินทางมาร่วมรดน้ำศพในครั้งนี้ ซึ่งในการเสียชีวิตในครั้งนี้ ทำเอาเพื่อน และแฟนคลับถึงกับช็อกกันไปตาม ๆ กัน เมื่อทราบข่าว “น้องหวานเจี๊ยบ” เน็ตไอดอลสาวชื่อดัง และมีชื่อเสียงอย่างมากในโลกโซเชียลฯ มีผู้ติดตามกว่า 1 แสนคน วัย 23 ปี ได้เสียชีวิตลงเพราะถูกจัดฉากถูกยัดปืนใส่มือหวังอำพรางให้เป็นคดีฆ่าตัวตาย เพื่อน ๆ ของน้องหวานเจี๊ยบที่

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ได้เดินทางมาร่วมอาลัยและร่วมรดน้ำศพต่อการจากไปในครั้งนี้ โดยต่างพูดกันว่า“ทำใจไม่ได้เลย Rip น้องสาวคนสวย มันโหดร้ายเกินไปมาก ทั้งช้อก ทั้งจุก พูดไม่ออก ชีวิตของหนูกำลังสดใสไปในทางที่ดีเลยซึ่งในครั้งนี้รวมถึงญาติพี่น้องของผู้เสียชีวิตต่างเศร้าโศกเสียใจในการจากไปของ“น้องหวานเจี๊ยบ” เน็ตไอดอลสาวชื่อดัง ซึ่งในพิธีรดน้ำศพได้มี นางมี ประไพ อายุ62ปีมารดาผู้เสียชีวิต มาเป็นประธานในการรดน้ำศพในครั้งนี้ซึ่งในงานรดน้ำศพ มีเพื่อนร่วมรุ่นจากโรงเรียนเขาดิน โรงเรียนสุรศักดิ์วิทยาคม วิทยาลัยเทคโนโลยีเมืองชลบุรีธุรกิจ(m bac)บางพระ กว่า100คนมาร่วมงานโดยกำหนดการตั้งศพสวดอภิธรรมน้องหวานเจี๊ยบ อายุ 23 ปี เน็ตไอดอลสาว ตั้งแต่วันที่ 23-26 มกราคม 2567 และทำการฌาปนกิจศพในวันสาร์ที่27มกราคม 2567เวลา16.00น.ณ.เมรุวัดเขาดินวนาราม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“สนธิญา” บุกร้อง “บิ๊กเต่า” ตรวจสอบ “มูลนิธิกันจอมพลังช่วยสู้” ปมโควตาสลากฯ 2 แสนใบ และเงินบริจาค 200 ล้านบาท
"ทัพบก" เคลียร์สงสัย ไทยถอนอาวุธหนัก แบบไหน ชายแดนยังปลอดภัยหรือไม่ ถ้าเขมรเบี้ยวข้อตกลง ยิงรุกล้ำรอบใหม่
กิริยาส่อสกุล "ปฏิพล" ไล่เหตุการณ์นิสิตจุฬาฯ อวดกึ๋นรุมบี้เอาผิด "อภิสิทธิ์"เหตุการณ์ปี 53 โป๊ะแตกโดนเตี๊ยมมาป่วน
กรมศุลกากร จับกุม ก๊าซหัวเราะ สินค้าละเมิดเครื่องหมายการค้า มูลค่ากว่า 159 ล้านบาท
อำเภอบางปะอินเปิดงาน “วัฒนธรรมแห่งสายน้ำ สืบสานวิถีบางปะอิน” ส่งเสริมการท่องเที่ยว–อนุรักษ์ประเพณีท้องถิ่น
“ดร.สามารถ” ทวงถาม 3 ข้อ ผลตรวจสอบ ถนนสามเสนยุบตัว ผ่านนานกว่า 1 เดือน ยังไม่รู้สาเหตุแท้จริง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​