




วันที่ 23 ธ.ค. 2568 นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ภายหลังเสร็จสิ้นภารกิจร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดอาคารหลังใหม่ที่ว่าการอำเภอนาบอน จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้เดินทางต่อมายังอำเภอปากพนัง เพื่อเยี่ยมพบปะ นายชัยณรงค์ สวัสดีนฤนาท อดีตนายกเทศมนตรีเมืองปากพนัง ณ ร้านอาหารบ้านชายคลอง อำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช




ในการนี้ นายขวัญชัย รอดมณี นายกเทศมนตรีเมืองปากพนัง พร้อมด้วย นายวิรุฒห์ สวัสดีนฤนาท รองนายกเทศมนตรีเมืองปากพนัง หรือ “รองเมฆ” ซึ่งเป็นบุตรชายของนายชัยณรงค์ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ท่ามกลางบรรยากาศเป็นกันเอง สะท้อนความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้นำระดับประเทศกับผู้นำท้องถิ่นในพื้นที่





การพบปะครั้งนี้ถือเป็นโอกาสสำคัญในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและสร้างขวัญกำลังใจแก่ผู้นำท้องถิ่นและบุคคลสำคัญของอำเภอปากพนัง พร้อมตอกย้ำความร่วมมือในการขับเคลื่อนการพัฒนาพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราชในทุกมิติอย่างต่อเนื่อง


กิตตินันต์ จินดำ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ทั่วไทย จ.นครศรีธรรมราช

