ผู้ว่าสุราษฎร์ฯลงพื้นลุยแก้ปัญหาสะพานชำรุด

ผู้ว่าสุราษฎร์ฯลงพื้นลุยแก้ปัญหาสะพานชำรุด

วันที่ 2 กันยายน 2564 น.นายวิชวุทย์ จินโตผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานีพร้อมด้วยนายจำนง สวัสดิ์วงศ์ หน.สนง.ปภ.จ.สฎ. นายสุเชาว์ ทูโมสิกป้องกันจังหวัดสุราษฎร์ธานี และคณะ ได้ลงพื้นที่ตรวจสะพานหานลำเจียก หมู่ที่ 6 ตำบลทุ่งหลวง อำเภอเวียงสระ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ชำรุดเสียหายจากรถบรรทุก บรรทุกไม้ยางนา วิ่งผ่านเป็นเหตุทำให้ ราษฎรได้รับความเดือดร้อนไม่สามารถใช้สัญจรไป-มาได้ จำนวน 6 ครัวเรือน

764660

นายวิชวุทย์ กล่าวว่า จากกรณีชาวบ้านได้รับผลกระทบจากสะพานชำรุดเสียหายทำให้ได้รับความเดือดร้อนไม่สามารถสัญจรไปมาได้นั้น เบื้องได้ให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปดูแลช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อน และให้เทศบาลตำบลทุ่งหลวงสร้างสะพานเบี่ยงชั่วคราวแก้ไขปัญหา เพื่อให้รถจักรยานยนต์พ่วงข้าง รถจักรยานยนต์ ได้ใช้สัญจรไปมาได้ก่อน การใช้ชีวิตประจำวันของพี่น้องประชาชนได้รับความสะดวก

764731
ทั้งนี้ทางจังหวัด จะให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งขอสนับสนุนงบประมาณ จากองค์การบริหารส่วนจังหวัด สุราษฎร์ธานี เพื่อก่อสร้างสะพาน ทดแทนที่ชำรุดเสียหายต่อไป

764679

สันทัด เจ็ดเสมียนใหม่  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุราษฎร์ธานี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก