กาชาดฉะเชิงเทรา มอบเครื่องอุปโภคบริโภค รพ.สนาม และศูนย์พักคอย

กาชาดฉะเชิงเทรา มอบเครื่องอุปโภคบริโภค รพ.สนาม และศูนย์พักคอย

กาชาดจังหวัดฉะเชิงเทรา มอบเครื่องอุปโภค บริโภคที่จำเป็น ให้แก่โรงพยาบาลสนามที่อำเภอบ้านโพธิ์ และศูนย์พักคอยตำบลคลองนครเนื่องเขตใต้ร่มพระบารมี

วันนี้ (2 ก.ย.2564) ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดฉะเชิงเทรา นางจันทรรัตน์ ไตรติลานันท์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมด้วยสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดฉะเชิงเทรา มอบเครื่องอุปโภค บริโภคที่จำเป็น พร้อมน้ำดื่มและชุดเครื่องนอน ให้แก่โรงพยาบาลสนามที่อำเภอบ้านโพธิ์ และศูนย์พักคอยตำบลคลองนครเนื่องเขตใต้ร่มพระบารมี โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ 3 ชนะสงสาร อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อบรรเทาทุกข์ผู้ป่วยที่กักตัว ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ได้รับความเดือดร้อนในการดำรงชีวิต ซึ่งประกอบไปด้วย ข้าวสาร หน้ากากอนามัย ผ้าอนามัย น้ำดื่ม และชุดเครื่องนอน

 

5723730

5723731

นางจันทรรัตน์ ไตรติลานันท์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดฉะเชิงเทรา กล่าวว่าจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เหล่ากาชาดจังหวัด มีภารกิจสำคัญในการช่วยเหลือและบรรเทาทุกข์ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสาธารณภัย รวมถึงส่งเสริมสุขภาพอนามัยและพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนในพื้นที่ ให้สำรวจความต้องการความช่วยเหลือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาวะวิกฤติเช่นนี้ เพื่อให้การดูแลช่วยเหลือประชาชน ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และสอดคล้องกับแผนการรองรับสถานการณ์โรคโควิดของรัฐบาลและหน่วยงานที่รับผิดชอบในพื้นที่อีกด้วย

 

5723729

5723732

 

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS จ.ฉะเชิงเทรา

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก