“ผู้ว่าฯสมุทรสาคร” ส่งผ่านกำลังใจ “อาต้อย- น้าค่อม-ผู้ป่วยทุกคน” ตื่นขึ้นมารับรู้ถึงความรัก

ผู้ว่าฯสมุทรสาคร ส่งผ่านกำลังใจ "ต้อย เศรษฐา - น้าค่อม ชวนชื่น" ตื่นขึ้นมารับรู้ถึงความรัก ความห่วงใยจากคนในครอบครัวคนใกล้ชิด ที่รอคอยการกลับมาทุกวินาที

ผู้ว่าฯสมุทรสาคร ส่งผ่านกำลังใจ “ต้อย เศรษฐา – น้าค่อม ชวนชื่น” ตื่นขึ้นมารับรู้ถึงความรัก ความห่วงใยจากคนในครอบครัวคนใกล้ชิด ที่รอคอยการกลับมาทุกวินาที

นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร โพสต์เฟซบุ๊กด้วยความห่วงใยกับผู้ป่วยโควิดที่ขณะนี้ยังมีอาการหนักอยู่หลายๆ คนว่า “จากที่ผมได้ติดตามข่าวและทราบว่าในการระบาดรอบนี้ ค่อนข้างรุนแรง มีผู้ป่วยโควิดจำนวนมาก ที่อาการเข้าขั้นวิกฤตซึ่งมีกรณีของคนวงการบันเทิงอย่าง “อาต้อย เศรษฐา” และ “น้าค่อม” โดยเมื่อวาน ข่าวรายงานว่า น้าค่อม อาการทรุดลง บางท่านบอกว่า อาการคล้ายกับผมตอนที่ป่วยหนัก ทั้งยังทราบว่า มีผู้ป่วยที่อาการหนักกว่าน้าค่อม หรือหนักกว่าผม และผู้ป่วยสูงอายุอีกจำนวนหลายราย

ผมจึงขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทั้ง อาต้อย น้าค่อม และผู้ป่วยทุกท่าน ตลอดจนครอบครัวของผู้ป่วย ขอให้อาการของทุกท่านดีขึ้นในเร็ววัน ให้ท่านได้ตื่นขึ้นมารับรู้ถึงความรัก ความห่วงใย จากคนในครอบครัว จากคนใกล้ชิด ที่รอคอยการกลับมาของท่านอยู่ทุกวินาที ได้มาเห็นถึงกำลังใจจากคนไทยอีกหลายคน ที่เอาใจช่วย และส่งความปรารถนาดีผ่านช่องทางต่าง ๆ รวมทั้ง ขอขอบคุณทีมแพทย์ พยาบาล บุคลากร จากทุกโรงพยาบาล ไม่ว่าจะเล็ก หรือใหญ่ โดยเฉพาะ แพทย์วิกฤต แพทย์โรคปอดและโรคทางเดินหายใจ ที่กำลังทำงานหนักเพื่อรักษาชีวิตของผู้ป่วยทุกคนอยู่ในเวลานี้

สำหรับในส่วนของ จังหวัดสมุทรสาคร ผมจะคอยสนับสนุนทั้งการทำงานและปัจจัยอื่นเพื่อช่วยเสริมขวัญกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์อย่างเต็มความสามารถครับ

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ธรรมนัส" ลุยเชียงราย เร่งแก้ปัญหาน้ำเสียเหมืองแร่-หาแหล่งน้ำยั่งยืน พร้อมเผย เคาะตัวแทนกล้าธรรม ลงสู้ศึกเลือกตั้งเชียงรายครบทุกเขต
ปชช. แห่ชื่นชมบูธสำนักนายกฯ ออกงานกาชาด ปี 68 จัดนิทรรศการแสดงชุดโขน เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพันปีหลวง สภานายิกาสภากาชาดไทย
วธ.ชวนเที่ยวงานกาชาด ประจำปี68 ภายใต้แนวคิด ร้อยดวงใจปวงประชา น้อมสำนึกพระเมตตา องค์สภานายิกาสภากาชาดไทย พร้อมชมแสดงทางศิลปวัฒนธรรม
ยิงหน้าแหก สโมสรกีฬายิงธนูจังหวัดนครราชสีมา จับเป้าหน้ารูปผู้นำเขมรฮุนเซน ฮุนมาเนต พร้อมพลโทหญิงมาลีและบอยอินฟูลให้ลูกค้ายิงระบายอารมณ์
ปกครองอำเภอนิคมคำสร้อย จับกุมพระสงฆ์เสพสิ่งเสพติด และหลอกยืมเงินชาวบ้านจำนวน 120,000 บาท สารภาพว่าเสพสิ่งเสพติดจริง
TikTok รอดถูกแบนหลังไบต์แดนซ์บรรลุข้อตกลงกับสหรัฐ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​