“ผู้ว่าฯสมุทรสาคร” ส่งผ่านกำลังใจ “อาต้อย- น้าค่อม-ผู้ป่วยทุกคน” ตื่นขึ้นมารับรู้ถึงความรัก

ผู้ว่าฯสมุทรสาคร ส่งผ่านกำลังใจ "ต้อย เศรษฐา - น้าค่อม ชวนชื่น" ตื่นขึ้นมารับรู้ถึงความรัก ความห่วงใยจากคนในครอบครัวคนใกล้ชิด ที่รอคอยการกลับมาทุกวินาที

ผู้ว่าฯสมุทรสาคร ส่งผ่านกำลังใจ “ต้อย เศรษฐา – น้าค่อม ชวนชื่น” ตื่นขึ้นมารับรู้ถึงความรัก ความห่วงใยจากคนในครอบครัวคนใกล้ชิด ที่รอคอยการกลับมาทุกวินาที

นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร โพสต์เฟซบุ๊กด้วยความห่วงใยกับผู้ป่วยโควิดที่ขณะนี้ยังมีอาการหนักอยู่หลายๆ คนว่า “จากที่ผมได้ติดตามข่าวและทราบว่าในการระบาดรอบนี้ ค่อนข้างรุนแรง มีผู้ป่วยโควิดจำนวนมาก ที่อาการเข้าขั้นวิกฤตซึ่งมีกรณีของคนวงการบันเทิงอย่าง “อาต้อย เศรษฐา” และ “น้าค่อม” โดยเมื่อวาน ข่าวรายงานว่า น้าค่อม อาการทรุดลง บางท่านบอกว่า อาการคล้ายกับผมตอนที่ป่วยหนัก ทั้งยังทราบว่า มีผู้ป่วยที่อาการหนักกว่าน้าค่อม หรือหนักกว่าผม และผู้ป่วยสูงอายุอีกจำนวนหลายราย

ผมจึงขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทั้ง อาต้อย น้าค่อม และผู้ป่วยทุกท่าน ตลอดจนครอบครัวของผู้ป่วย ขอให้อาการของทุกท่านดีขึ้นในเร็ววัน ให้ท่านได้ตื่นขึ้นมารับรู้ถึงความรัก ความห่วงใย จากคนในครอบครัว จากคนใกล้ชิด ที่รอคอยการกลับมาของท่านอยู่ทุกวินาที ได้มาเห็นถึงกำลังใจจากคนไทยอีกหลายคน ที่เอาใจช่วย และส่งความปรารถนาดีผ่านช่องทางต่าง ๆ รวมทั้ง ขอขอบคุณทีมแพทย์ พยาบาล บุคลากร จากทุกโรงพยาบาล ไม่ว่าจะเล็ก หรือใหญ่ โดยเฉพาะ แพทย์วิกฤต แพทย์โรคปอดและโรคทางเดินหายใจ ที่กำลังทำงานหนักเพื่อรักษาชีวิตของผู้ป่วยทุกคนอยู่ในเวลานี้

สำหรับในส่วนของ จังหวัดสมุทรสาคร ผมจะคอยสนับสนุนทั้งการทำงานและปัจจัยอื่นเพื่อช่วยเสริมขวัญกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์อย่างเต็มความสามารถครับ

 

2021 04 23 10 12 17

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก