ภริยานายกรัฐมนตรี เศรษฐา ทวีสิน ลงพื้นที่จังหวัดสระแก้ว

ผู้สื่อข่าวรายงาน แพทย์หญิงพักตร์พิไล ทวีสิน ภริยานายกรัฐมนตรี โดยมีดร.พวงเพ็ชร ชุนละเอียด รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี นำทีมคณะกรรมการคู่สมรสคณะรัฐมนตรีเดินทางมามอบ ระบบกรองน้ำให้แก่โรงเรียนตำรวจตระเวณชายแดนบ้านคลองตะเคียนชัย หมู่ที่ 5 ตำบลทุ่งมหาเจริญ อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว โดยมีนายปริญญา โพธิสัตย์ ผู้ว่าราลการจังหวัดสระแก้ว พร้อมด้วยคณะครู นักเรียนโรงเรียนตำรวจตระเวณชายแดนบ้านคลองตะเคียนชัย ตำรวจตระเวณชายแดนที่ 12 และตำรวจภูธรในพื้นที่ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

ข่าวที่น่าสนใจ

ด้านพญ.พักตร์พิไล ทวีสิน กล่าวว่า การจัดหาระบบกรองน้ำให้แก่โรงเรียนตำรวจตระเวณชายแดนบ้านคลองตะเคียนชัยในครั้งนี้ เพื่อเป็นการสนับสนุนคุณภาพชีวิตและการศึกษาของนักเรียนในพื้นที่ห่างไกล ซึ่งที่ผ่านมาพบว่าโรงเรียนแห่งนี้ประสบปัญหาคุณภาพน้ำดื่มไม่สะอาด เนื่องจากน้ำบาดาลมีสารปนเปื้อนสูง

ทั้งนี้ คณะคู่สมรสรัฐมนตรี จะนำปัญหาและความต้องการที่พบในพื้นที่ไปรายงานต่อนายกรัฐมนตรี เพื่อพิจารณาหาแนวทางแก้ไขปัญหาและช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ โดยคณะคู่สมรสรัฐมนตรีมีความตั้งใจที่จะช่วยเหลือเด็กและเยาวชนในพื้นที่ห่างไกล ให้ได้รับการศึกษาและสวัสดิการที่ดี จะมีการลงพื้นที่เยี่ยมเยียนโรงเรียนและชุมชนต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องต่อไป

นายยุทธนาพึ่งน้อยผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

หลุดทุกข้อหา "อธิบดีอัยการ ภาค 6 " สั่งไม่ฟ้อง "ดร.พอล" ยื่นศาลขอปล่อยตัว ส่งถามผบช.ภ.6 เห็นแย้งหรือไม่
อบจ.ฉะเชิงเทรา เปิดโครงการฝึกสอนกีฬาให้กับนักเรียนและเยาวชน รุ่นที่ 3 ฟุตซอล เทควันโด กรีฑา
“ศุภมาส” นำอว. ร่วมสตม. คุมเข้มมหาวิทยาลัยรับนักศึกษาต่างชาติ เตรียมมาตรการสแกนหลักสูตร Non-Degree สุ่มตรวจไม่ปล่อยเกิดปัญหา
หนุ่มตกงานขับรถพุ่งชนนักเรียนประถมที่ญี่ปุ่น
ไรอันแอร์จะซื้อเครื่องบินจีนถ้าภาษีทรัมป์ดันโบอิ้งแพงขึ้น
"ดร.หนุ่ม" วัย 38 ปี ร้องถูกแก๊งคอลฯ บังคับคุยโทรศัพท์ 7 วัน 7 คืน สูญเงิน 8.5 ล้าน
"รัฐบาล" ย้ำอย่าตื่นตระหนก 2 พ.ค 68 ทดสอบส่งข้อความแจ้งเตือนภัย 5 พื้นที่
“ทนายทักษิณ” มั่นใจชี้แจงได้ หลังศาลตั้งองค์ไต่สวนปมชั้น 14 ยํ้ายึดหลักข้อเท็จจริง
“ภูมิธรรม” เผยผลหารือ GBC ไทย-กัมพูชา เลี่ยงปะทะปมปราสาทตาเมือนธม ให้กำลัง 2 ฝ่ายถอยกลับจุดเดิม หาข้อตกลงร่วมกัน
ระทึกจริง "อดีตสว.สมชาย" กาง ป.วิอาญา 246 ชี้ชัดอำนาจศาล วินิจฉัยเหตุ สั่งทุเลาจำคุก "ราชทัณฑ์" ให้ "ทักษิณ" นอนชั้น 14 เสี่ยงทำผิด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น