หนุ่มน้อยใจแฟนทำ วุ่น เขียนจดหมายลาตายไว้ริมทะเล เจ้าหน้าที่ตามหาพบนั่งร้องไห้ ริมหาด

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 9 ธ.ค.66 พ.ต.ต.ชัยวัฒน์ เนมีย์ สวป.สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้งจาก ศูนย์วิทยุ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน มีบุคคลทิ้งกระเป๋าทิ้งรองเท้า เขียนจดหมายลาไว้ บริเวณฟุตบาทริมชายหาดบางเสร่ ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งได้ร่วมกันลงพื้นที่ตรวจสอบ ร่วมกับ ตำรวจ ต. บางเสร่ งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาบตำบลบางเสร่

ข่าวที่น่าสนใจ

ที่เกิดเหตุ พบ รองเท้ากระเป๋า จดหมายลา ระบุข้อความว่า อุ้มพี่ขอโทษนะ ที่พี่ไม่เคยดูแลอุ้มเลย แต่พี่รักอุ้มกับลูกมากๆนะ
และจะรักตลอดไป พี่ไม่อยู่กวนใจหนูแล้วนะ ดูตัวเอง ดูแลลูกให้ดีนะ เราดงคงทำบุญ มาด้วยกัน แค่นี้ ถ้าเจอศพพี่ก็พาลูกมางานศพหน่อยนะ จะรักและคิดถึงตลอดไป ทิ้งไว้บริเวณริมฟุตบาท ชายหาดบางเสร่

เจ้าหน้าจึงได้ออกตามหา พบชาย 1 ราย มีอาการเครียดนั่งร้องไห้ อยู่บริเวณ ที่เขื่อนกั้นคลื่น ทราบชื่อต่อมา นายธีรศักดิ์  อายุ26ปี พร้อมกัยกล่าวว่า ตนเองน้อยใจ แฟนที่ไม่ยอมรับโทรศัพท์ ทำให้ตัวเองเกิดอาการเครียด จนทำให้คิดสั้น จะเดินลงทะเล พร้อมกับ ทิ้งจดหมาย ไว้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เข้าพูดคุย จนผ่อนคลาย ลง และประสานญาติ มารับตัวกลับบ้านไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เดือดกลางดึก! สองสาวเปิดศึกแทงกันกลางหาดพัทยา ชายยืนข่มขู่ห้ามคนช่วย
"ทนายบิ๊กโจ๊ก" ยื่นประธานรัฐสภา ชี้สอบสวนผิดขั้นตอนตั้งแต่ต้น ขอศาลฎีกาตั้งคณะไต่สวนอิสระ
“ไชยชนก” เผย 10 นักการเมืองโยงทุนเทา มีทั้งสส.-อดีตสส. ยันไม่ใช่ดิสเครดิต รอรมว.ยุติธรรมชี้แจงหลักฐานชัดเจน
"จตุพร" เตือนระวังเลือกตั้ง 69 พาการเมืองไทยวนลูป ชี้สถานการณ์โลกไว้ใจไม่ได้ "สหรัฐฯ" พร้อมแทรกแซง จำเป็นต้องใช้ผู้นำมีวิสัยทัศน์ กล้าตัดสินใจ ลดเสี่ยงชาติหายนะ!
"ดร.สามารถ" ชี้คิดผิดคิดใหม่ เตือนสร้างสนามบินเพิ่มไม่แก้ปัญหาจริง แนะหันมองต้นเหตุ เร่งพัฒนาดอนเมืองตรงจุดกว่า
"สมชัย" เตือนกกต. 10 ข้อ จัดผังหน่วยเลือกตั้งสุดพิสดาร สุ่มเสี่ยงจะเป็นโมฆะ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​