หญิงเหยื่อรถทัวร์มรณะ ส่งข้อความสุดท้ายถึงแม่ ก่อนชนดับ หนูน้อย 9 ขวบ นั่งตักรอดปาฏิหาริย์

หญิงเหยื่อรถทัวร์มรณะ ส่งข้อความสุดท้ายถึงแม่ “ดูแลตัวเองดีๆนะ” ก่อนชนดับ ส่วนเด็กชายวัย 9 ขวบ นั่งตักรอดปาฏิหาริย์

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2566 ผู้สื่อข่าวยังเดินทางไปที่วัดธรรมโฆษณ์ ต.สทิงหม้อ อ.สิงหนคร จ.สงขลา ซึ่งเป็นวัดที่มีการตั้งสวดอภิธรรมศพ นางสาวอัญชลี อายุ 38 ปี เหยื่อทัวร์มรณะ ที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ บรรยากาศในงานเป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีญาติมาร่วมงานศพจำนวนหนึ่ง

ข่าวที่น่าสนใจ

นายมานะ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 46 ปี สามี กล่าวว่า ทางโรงพยาบาลทับสะแก โทรไปยังเบอร์พี่สาว เลยโทรมาบอก ซึ่งตอนนั้นก็ไม่รู้ว่า สถานการณ์เป็นยังไง แต่เมื่อทราบข่าวก็รีบขับรถขึ้นไปประจวบฯ ทันที เพราะลูกชาย ที่มาด้วยยังอยู่โรงพยาบาล โดยภรรยานั่งที่นั่งเลข 20 กว่าๆ พร้อมกับลูกชายวัย 9 ขวบ ซึ่งครั้งสุดท้ายที่คุยกับภรรยา บอกว่าจะไปขึ้นรถที่หมอชิต แต่ตั๋วเต็ม จึงไปขึ้นรถที่สายใต้และได้คุยกันประมาณ 20.00 น. ว่า พรุ่งนี้ให้ตนไปรับที่ควนลัง หลังจากนั้นตนก็หลับไป เพราะก่อนหน้านี้ก็ไม่มีลางบอกเหตุอะไร ซึ่งปกติภรรยาไม่ค่อยนั่งรถทัวร์ ส่วนมากจะขับรถไปเอง ด้านแม่ของผู้เสียชีวิต เล่าว่า หลังจากที่ลูกสาวไปเยี่ยมแล้ว ก็เดินทางกลับ ไม่ได้พูดอะไร แต่ว่าก่อนเกิดเหตุได้มีการพิมพ์มาบอกว่า “ดูแลตัวเองดีๆนะ”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ลูกชาย อายุ 9 ปี ที่นั่งมาบนรถในคืนวันเกิดเหตุ เล่าว่า คนขับรถขับรถนิ่มมากไม่ส่าย ตอนชนตนนั้นอยู่บนตักแม่มารู้สึกตัวอีกทีก็กระเด็นออกนอกรถแล้ว ตนก็เดินออกมาเห็นรถน้ำมันแตก รถยังสตาร์ทอยู่ ตอนนั้นเดินออกมาจากป่าได้ยินเสียงคนช่วยเหลือแล้วเสียงดังมาก ตนได้รับบาดเจ็บบริเวณขา ศีรษะและมือแต่ไม่มาก ไม่มีอะไรหัก สามารถเดินได้ปกติ แต่ตกใจมาก ขณะที่ญาติคนเสียชีวิต ฝากบอกอีกว่า อยากให้ทางบริษัทรถทัวร์ ช่วยเหลือผู้ที่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยด้วย เพราะหลายคนไม่มีตังค์ติดตัวเลย ข้าวของอะไรก็เสียหายหมด บางคนไม่มีรถกลับบ้าน แต่ต้องอาศัยรถญาติของคนอื่นกลับมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ระทึกจริง "อดีตสว.สมชาย" กาง ป.วิอาญา 246 ชี้ชัดอำนาจศาล วินิจฉัยเหตุ สั่งทุเลาจำคุก "ราชทัณฑ์" ให้ "ทักษิณ" นอนชั้น 14 เสี่ยงทำผิด
สธ.สั่งเด้งทันที "ผอ.รพ." เมาแล้วขับชน 2 ช่างภาพ เจ็บสาหัส ยันพร้อมดูแลให้ความเป็นธรรมเต็มที่
สหรัฐขอเจรจาภาษีกับจีนแล้ว
"โฆษกกองทัพบก" แจงกมธ.มั่นคง ยืนยัน ทบ. ไม่มี IO ปัดทำเพจด้อยค่า "นักการเมือง" ย้ำหากเจอแจ้งดำเนินคดีได้เลย
"พิพัฒน์" ร่วมวันแรงงานฯ มอบของขวัญ โครงการ “ทุนอาชีพ”ดอกเบี้ยต่ำ วงเงิน 1.2 แสนล้าน เอื้อนายจ้าง-ลูกจ้าง สร้างโอกาส อาชีพใหม่ เพิ่มรายได้
"ไทย-กัมพูชา" ประชุมจีบีซี ครั้งที่ 17 สานสัมพันธ์ 2 ประเทศ ส่งเสริมเศรษฐกิจ ใช้มาตรการเข้มแนวชายแดน ร่วมมือแก้ปัญหาคอลเซ็นเตอร์
"เบนซ์ เรสซิ่ง" แจ้งจับมือดีตัดต่อคลิป ชักชวนเล่นพนัน
ตร.จ่อแจ้ง 2 ข้อหาหนัก "ผอ.รพ." เมาซิ่งชน "2 ผู้ช่วยช่างภาพทีวี" เจ็บสาหัส
"เครือข่ายปชช." ยื่นหนังสือถึงกองทัพ ก่อนประชุม GBC แนะเจรจาปมเขตแดนก่อน ขอรบ.ยึดมั่นประโยชน์ประเทศ
ไฟไหม้ตลาดเสื้อผ้าชื่อดังกลางเมืองหลวงจอร์เจีย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น