“รมว.ยธ.” ระดมทีมไล่ล่า “แป้ง นาโหนด” แง้มรู้พิกัดหลบหนีแล้ว ลั่นจับเป็นเท่านั้น

“พ.ต.อ.ทวี” เผยระดมเจ้าหน้าที่ฝีมือดี จากหลายหน่วยงาน รวมทีมไล่ล่า “แป้ง นาโหนด” ย้ำจับเป็นเท่านั้น ยันรู้พิกัดแล้ว แต่ไม่ขอเปิดเผยหวั่นทำงานลำบาก จะ ส่วนข้อเสนอจาก “แป้ง” แลกมอบตัว ฟังได้แต่ไม่ควรปักใจเชื่อทั้งหมด

วันนี้ ( 7 ธ.ค.) พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม กล่าวถึงกรณีที่ “แป้ง นาโหนด” ส่งทนายประสานนายกองตรี ดร. ร.ต.ธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ ยื่นหลายเงื่อนไขแลกเข้ามอบตัวว่า ขณะนี้ ได้สั่งสนธิกำลังชุดสืบสวนติดตามตัวแป้ง โดยจัดคนที่มีความสามารถที่สุดของดีเอสไอ, ป.ป.ส. และราชทัณฑ์ เร่งติดตามตัว เน้นย้ำให้จับเป็น “แป้ง” เพื่อจะได้รู้ข้อมูลต่างๆ เป็นช่วงเวลาที่ท้าทายเจ้าหน้าที่ทุกคนในการตามตัวผู้ต้องหารายนี้ เพราะทำให้ประชาชนลดความเชื่อมั่นต่อกระบวนการยุติธรรม

ข่าวที่น่าสนใจ

รมว.ยุติธรรม ยังกล่าวต่อไปว่า สำหรับเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับเรือนจำ ก็ได้สั่งการกรมราชทัณฑ์ เข้าไปตรวจสอบ ซึ่งเรือนจำที่แป้งร้องเรียนก็ได้เปลี่ยนผู้บริหารเรือนจำใหม่ เข้าไปตรวจสอบ ส่วนเงื่อนไขต่างๆ ที่แป้งเสนอมา เราก็ฟัง แต่อย่าไปเชื่อ ส่วนไหนที่เป็นปัญหาต้องแก้ไขก็ให้ราชทัณฑ์ไปแก้ไข โดยขณะนี้ ชุดติดตามรู้พิกัดการหลบหนีของ “แป้ง”แล้วแต่ไม่ขอเปิดเผยเพราะจะกระทบกับการทำงานของเจ้าหน้าที่ .

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

50 หมู่บ้านคลองสาม ปทุมธานี อ่วม!! ระดับน้ำยังไม่ลดเร่งสูบระบายออกรังสิต
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทีมนักบินอวกาศ 'เสินโจว-21' เข้าสู่สถานีอวกาศจีนแล้ว
ผู้ว่าฯเมืองคอน ปิด “ลิกอร์เกมส์” มอบธงเจ้าภาพต่อให้ “ชุมทางทุ่งสงเกมส์”
ม.นเรศวร เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสามัญ ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย
อดีตตำรวจมือปราบน้ำมันเถื่อน ร้อง สว.หลังรอความเป็นธรรมมา 26 ปี จากคำพิพากษาศาลฏีกา
สืบสานประเพณีทอดกฐินทางน้ำหนึ่งเดียวในลำลูกกา ปทุมธานี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​