วันพ่อ กินฟรี แกงใต้ คนแวะร้านข้าวแกงชื่อดังศรีราชา มื้อเที่ยงก่อนบ่ายโมง

เมื่อเวลา 11:00น. วันที่ 5 ธันวาคม 2566 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยัง ร้านแกงใต้ คนแวะ ชื่อดังในตัวเมืองศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี มีประชาชนจำนวนมาก เดินทางมารับประทาน ข้าวแกงรสชาติปักษ์ใต้ โดยสามารถกินไม่อั้น จะกินกี่จานก็ได้ นาย ประพร หรือ โกวเบ๋ง อายุ 57 ปี เจ้าของร้าน เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าเนื่องจากร้าน “แกงใต้ คนแวะ” เปิดให้รับประทานข้าวแกงฟรี

ข่าวที่น่าสนใจ

เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566 เพื่อให้ประชาชนมารับประทานอาหารเพื่อสร้างความประทับใจและ เป็นที่น่ายกย่องชื่นชมเป็นอย่างมาก

โดยทุกปีทางร้านก็จะเปิดให้ลูกค้าทานฟรีติดต่อกันมา เป็นปี ที่ 5แล้ว โกวเบ๋ง เจ้าของร้าน “แกงใต้ คนแวะ” ยังบอกอีกว่า ตนและครอบครัวได้พร้อมใจกันทำอาหาร และข้าวราดแกงตามปกติ โดยให้ลูกค้าและประชาชนทั่วไป มารับประทานอาหารฟรี สำหรับเมนู อาหารพื้นบ้านภาคใต้ จะมีอาหารให้เลือกร่วม 40 รายการ เหมือนทุกวัน แต่ที่พิเศษก็คือ จะให้ให้รับประทานฟรีในช่วงเวลา 11.00-13.00 อีก โดยจะให้บริการแบบบุฟเฟ่ต์ ส่วนใครที่ต้องการจะนำกลับไปทานกับครอบครัวที่บ้าน ก็สามารถทำได้

 

ภาพ/ข่าว จารุ สุขศรี ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แค่ภูมิใจไทยออกไป "ภูมิธรรม" ยันพรรคร่วมรัฐบาลอยู่เหมือนเดิม ไม่มีรทสช.ขอเปลี่ยนนายกฯ ม็อบชุมนุมเป็นสิทธิ์ มั่นใจเนื้อหาคลิปไม่ผิดกม.
รมว.มาเลเซียหนุนกัมพูชาส่งคดีพิพาทชายแดนไปศาลโลก
เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ ตรวจสอบข้อเท็จจริงหลังได้รับร้องเรียนพบผู้บุกรุกปลูกสร้างที่พักรุกล้ำชายหาด
ทล.ระยอง รวบคาด่านตรวจหนุ่มเจอด่านมีพิรุธเจอยาบ้าเพียบ
จันทบุรี ประตูด่านถาวรบ้านแหลม บ้านผักกาด และ จุดผ่อนปรนยังเปิดปกติ ประชาชนหน่วยงานเอกชนส่งกำลังใจมอบสิ่งของ ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 11 จำนวนมาก
เดินหน้าไล่นายกฯ "กลุ่มรวมพลังแผ่นดิน" ประกาศชุมนุม 28 มิ.ย. ชี้กระทำการเป็นปฏิปักษ์ชาติ
เช็คเสียงรัฐบาล "เพื่อไทย" ดึงสส.เพิ่ม ตัวเลขขยับบวก 267 หลัง "ไผ่ ลิกค์" โพสต์ปริศนา 263++
"ชาวเขมร" กร่างไม่หยุด บุกป่วนปราสาทตาควาย ทหารไทยต้องปรามหยุดร้องเพลงยั่วยุ
"วันนอร์" ฟุ้งเสียงสภาฯปริ่มน้ำ เคยผ่านมาแล้ว ฝากรัฐบาลต้องฟังเสียงปชช.ให้สำคัญความมั่นคง
"ดร.สามารถ" ชี้ไม่ผิดคาด ปชป.ยืนร่วมรัฐบาล ซัด กก.บห.ไม่ติดใจ คลิปนายกฯพูดแม่ทัพภาคที่ 2 เป็นฝ่ายตรงข้าม พรรคจะไม่ได้รับการอภัย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น