สกลนครพนม 1120X280
สกลนครพนม

พบศพสาวนิรนามหมกป่ามัน ใช้ยันไอ้ไข่ สะกดวิญญาณ ตร.เร่งหาเบาะแส

กดติดตาม TOP NEWS

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 2 ธันวาคม 2566 ร.ต.อ.นาวิน สุนทวนิต รอง สว.สอบสวน สภ.ห้วยใหญ่ รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิต ภายในป่ามันสำปะหลังริมถนนหลวงแผ่นดินหมายเลข 331 ( สัตหีบ-โคราช ) ม.3 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานเขตสองจังหวัดชลบุรี เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รีบนำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุห่างจากถนนเข้าไปประมาณ 50 เมตร บริเวณป่ามันสำปะหลัง พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิงอายุ 35-40 ปี สวมเสื้อยืดสีแดงสีแดง กางเกงบ๊อกเซอร์ ไม่สวมเสื้อชั้นในและการเกงใน คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน ตรวจสอบไม่พบหลักฐานแสดงตัวบุคคล ตรวจสอบสภาพศพเริ่มขึ้นอืด จนแทบไม่สามารถชี้ชัดบาดแผลการถูกทำร้ายได้ แต่บริเวณขาขวามีร่องรอยถลอกเป็นทางยาว บนร่างผู้เสียชีวิตยังมีผ้าห่มผืนสีขาว ลายการ์ตูนสีชมพูคลุมไว้ โดยยังมีผ้ายันต์ ตาไข่ วัดดังจ.นครศรีธรรมราช เหน็บอยู่ในผ้าห่ม ราวกับการสะกดวิญญาณเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้หลักฐาน

 

เบื้องต้นร.ต.อ.นาวิน สุนทวนิต รอง สว.สอบสวน เจ้าของคดี ร่วมเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่หาเบาะแส โดยตรวจสอบการแจ้งบุคคลสูญหาย และตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางโดยรอบที่เกิดเหตุ ซึ่งยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นการถูกฆาตกรรมแล้วถูกนำมาทิ้งไว้หรือไม่ อย่างไรก็ตามได้เคลื่อนย้ายศพผู้เสียชีวิต ไปตรวจชันสูตร หาสาเหตุการตาย รวมไปถึงตรวจสอบอัตลักษณ์บุคคล ว่าเป็นบุคคลใด

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ กิ่งสร / ทิวากร กฤษมณี / อนุกูล กระจ่างแจ้ง ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น