แฟนคลับปลื้ม “เนเน่” เปิดภาพกราบเยี่ยม “ลุงตู่” หน้าตาสดใส เผยยังห่วงประเทศชาติ-ประชาชนเหมือนเดิม

แฟนคลับปลื้ม "เนเน่" เปิดภาพกราบเยี่ยม "ลุงตู่" หน้าตาสดใส เผยยังห่วงประเทศชาติ-ประชาชนเหมือนเดิม

นางสาวรัดเกล้า อินทวงศ์ สุวรรณคีรี รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี โพสต์เฟซบุ๊กเป็นภาพถ่ายคู่กับพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมระบุข้อความว่า วันนี้วันดี ดีใจที่สุดที่วันนี้เนเน่ได้มีโอกาสไปกราบเยี่ยมลุงตู่ค่ะ ท่านสบายดี หน้าตาแจ่มใส ใจดี น่ารัก อบอุ่น กันเองเหมือนเดิม เนเน่ได้ทำหน้าที่เป็นตัวแทนทุกคน นำความรัก ความห่วงใย ความคิดถึงของทุกคนไปส่งต่อให้ลุงตู่เรียบร้อยแล้วนะคะ

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นางสาวรัดเกล้า ระบุอีกว่า ลุงตู่ให้กำลังใจเนเน่ บอกขอให้ทำงานให้เต็มที่ งานทุกงานมีความท้าทาย ขอให้ทำให้ดีที่สุด และทำงานโดยคำนึงถึงประโยชน์ของประเทศเสมอ ลุงตู่ยังคงเป็นห่วงประเทศและประชาชนคนไทยเหมือนเดิม และแอบเป็นกำลังใจให้คนทำงานทุกคน ให้ช่วยกันพาประเทศไทยเดินไปข้างหน้าด้วยกัน

 

 

ทั้งนี้ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดนต่างบอกว่าคิดถึงพลเอกประยุทธ์ และดีใจที่เห็นพลเอกประยุทธ์หน้าตาสดใส ขณะที่บางส่วนฝากไปยัง สส.พรรครวมไทยสร้างชาติให้ปกป้องลุงตู่ในสภาด้วย ความตั้งใจมุ่งมั่นทำงานไปข้างหน้าของทุกท่านเป็นสิ่งที่ดีแล้ว แต่ก็ต้องมีความกล้าหาญ กล้าพูด กล้าชี้แจงข้อเท็จจริง เพื่อปกป้องลุงตู่

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) สนามบินนานาชาติไป่หยุน เปิดใช้เทอร์มินอล 3 แล้ว
ราชบุรี///เปิดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 45 รอบคัดเลือกเขต 7 “สามยุคเกมส์” สุดยิ่งใหญ่ จุดพลังเยาวชนรวมใจรักกีฬา
รพ.ตำรวจ แสดงผลงานและความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีหุ่นยนต์ช่วยผ่าตัดอันทันสมัย
"สุรศักดิ์" นำทีมอว.ตรวจเยี่ยม "สทน." มั่นใจศักยภาพ ศูนย์ฉายรังสี ช่วยยกระดับมาตรฐาน"ยาดมสมุนไพรไทย"สู่แข่งขันตลาดโลก
เผยผลประกอบการ 9 เดือน กำไร 159.10 ล้านบาท
"วัดสายไหม" ร่วมสวดพระอภิธรรม อุทิศถวายพระราชกุศล "สมเด็จพระพันปีหลวง" พร้อมเปิดให้ประชาชนร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมในทุกคืนตั้งแต่วันที่ 26 ต.ค.-23 พ.ย.68

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​