“สันธนะ” มั่นใจ ศาลอุทธรณ์ยกฟ้องตามศาลชั้นต้น เตรียมฟ้องกลับทุกคนที่เกี่ยวข้อง

“สันธนะ” มั่นใจ ศาลอุทธรณ์ยกฟ้องตามศาลชั้นต้น เตรียมฟ้องกลับทุกคนที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่ชั้นสั่งการ ถึงผู้ปฎิบัติการ ลั่น แค้นต้องชำระ

วันนี้ (22 เม.ย.) เมื่อเวลา 10.30 น. ที่ ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก นายสันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตนายตำรวจสันติบาล พร้อม พวกรวม 11 คนจำเลยในความผิด ฐานร่วมกันกรรโชกทรัพย์ผู้อื่น เดินทางมายัง ศาลอาญา ถนนรัชดา เพื่อฟังคำพิพากษาศาลอุทธรณ์ กรณีเมื่อช่วงต้นเดือน ม.ค.-เม.ย.59 ต่อเนื่องกัน จำเลย ได้สมคบกันตั้งแต่ 5 คนขึ้นไป จับกลุ่มปรึกษาหารือ เพื่อร่วมกันกรรโชกทรัพย์ผู้เสียหาย19 ราย และกลุ่มผู้ประกอบการร้านค้า ที่เช่าพื้นที่ภายในบริเวณตลาดใหม่ดอนเมือง แขวง-เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ

นายสันธนะ กล่าวก่อนเข้าฟังคำพิพากษาว่า วันนี้ จำเลยมาครบทุกคน คดีนี้ตนเองมีความมั่นใจ และไม่รู้สึกกังวลใด ๆ เลย เนื่องจาก ก่อนหน้านี้ศาลชั้นต้น พิพากษายกฟ้องในคดีไปแล้ว ซึ่งมีรายละเอียดในการพิพากษา มีทั้งฝั่งจำเลยและโจทก์ ครอบคลุมทุกประเด็น ชัดเจนโดยการมาฟังคำพิพากษาวันนี้ เพื่อให้เสร็จสิ้นกระบวนความ โดยหากศาลอุทธรณ์ พิพากษายืนตามศาลชั้นต้น ก็จะหมายความว่า คดีนี้จะถึงที่สุดตามข้อกฎหมาย และยังกล่าวด้วยว่า แค้นต้องชำระ

โดยหลังจากนี้ จะดำเนินการฟ้องกลับทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ที่สร้างความเดือดร้อนให้กับตนเองและจำเลยคนอื่น ๆ โดยทุกคนตั้งแต่ระดับสั่งการ ปฎิบัติการ สืบสวน สอบสวน ตรวจค้น ทุกระดับที่เกี่ยวข้องเรื่องนี้จะต้องรับผิดชอบ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก