นายกฯตัดพ้อปชช.ด่า-ตำหนิลงที่ผมคนเดียว โหวตศึกซักฟอกเชื่อใจกัน

นายกฯตัดพ้อปชช.ด่า-ตำหนิลงที่ผมคนเดียว โหวตศึกซักฟอกเชื่อใจกัน

ทำเนียบฯ 30 ส.ค.- “นายกฯ” ตัดพ้อกลางครม. ปชช.ด่า-ตำหนิลงที่ผมคนเดียว ขอรมต.ช่วยกันชี้แจง โหวตศึกซักฟอกเชื่อใจกัน

ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า ในการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ที่มีพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ จากห้อง PMOC ชั้น 2 ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล โดยในช่วงวาระการประชุมสภาผู้แทนราษฎร นายกรัฐมนตรี กล่าวถึงการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลในวันที่ 31 ส.ค.-4 ก.ย.นี้ ว่า “ผมพร้อมที่จะชี้แจงและพร้อมที่จะรับฟังข้อมูลจากฝ่ายค้านที่ติติงการทำงาน ในสิ่งที่เป็นประโยชน์จะนำมาปรับใช้ เชื่อว่าจะไม่มีปัญหาอะไร และผมก็ไม่ได้กังวลอะไรในเรื่องนี้ แต่อยากให้รัฐมนตรีแต่ละกระทรวงจะช่วยเรื่องการชี้แจงการทำงานของรัฐบาลด้วย เพราะที่ผ่านมาการชี้แจงยังไม่สามารถเข้าถึงประชาชน”

ทั้งนี้ เมื่อมาถึงในช่วงหนึ่ง นายกรัฐมนตรี พูดเชิงตัดพ้อ ว่า “เวลาประชาชนด่า ตำหนิมาลงที่ผมคนเดียว จึงอยากให้รัฐมนตรีช่วยกันชี้แจงบ้าง ไม่ใช่รอแต่นายกฯอย่างเดียว ถึงเวลาโหวตช่วยดูกันให้ดี ขอให้ครม.รักกัน ไปด้วยกันและสามัคคีเชื่อใจกัน”

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก