เดือดรายวัน! ม็อบทะลุแก๊ส ปะทะปาพลุใส่ ตำรวจ “นักข่าว-ช่างภาพ” ซวยถูกลูกหลงบาดเจ็บ 3 ราย

เดือดรายวัน! ม็อบทะลุแก๊ส ปะทะปาพลุใส่ ตำรวจ “นักข่าว-ช่างภาพ” ซวยถูกลูกหลงบาดเจ็บ 3 ราย

เจ้าหน้าที่พยาบาลทำการช่วยเหลือผู้สื่อข่าวและช่างภาพ ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย จากเหตุม็อบยิงพลุไฟใส่ ตร.ควบคุมฝูงชน ย่านสามเหลี่ยมดินแดง

เมื่อเวลา 21.15 น. วันที่ 29 ส.ค.ที่ผ่านมาระหว่างที่ชุดเคลื่อนที่เร็ว คฝ. ดำเนินจรยุทธ์ด้านการกดดันผู้ชุมนุมให้ออกจากพื้นที่สามเหลี่ยมดินแดง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังประมาณ 30 นาย ขึ้นรถกระบะจากถนนวิภาวดีฝั่งขาเข้ากำลังเลี้ยวซ้ายมุ่งหน้าไปทาง รพ.ทหารผ่านศึก ปรากฏว่า มีผู้ชุมนุมซึ่งปักหลักอยู่บนถนนฝั่งตรงข้าม ทิศทางมุ่งหน้าแยกแม่พระ จุดพลุไฟข้ามมาใส่กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่งผลให้มีผู้สื่อข่าวได้รับบาดเจ็บ 3 ราย คือ นายฉัตรอนันต์ ฉัตรอภิวัน อายุ 27 ปี ผู้สื่อข่าวโพสต์ทูเดย์ถูกพลุผู้ชุมนุมบาดเจ็บมือซ้ายเหวอะ นายวราพงศ์ น้อยทับทิม อายุ 37 ปี ช่างภาพเครือเนชั่นทีวี บาดเจ็บฟกช้ำที่มือขวา และนายสันติ เต๊ะเปีย ช่างภาพอาวุโสหนังสือพิมพ์เอเอสทีวีผู้จัดการรายวัน ได้รับบาดเจ็บบริเวณต้นตอ

278863

เบื้องต้นทีมพยาบาลและแพทย์ที่อยู่ในพื้นที่ได้ช่วยกันทำแผลและดูแลผู้ได้รับบาดเจ็บจนอาการดีขึ้น ส่วนผู้ชุมนุมยังคงจุดพลุ ประทัด และเผาเชื้อเพลิงอยู่บนท้องถนนเป็นระยะๆ

1630246930062

1630246821858

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก