สกลนครพนม 1120X280
สกลนครพนม

เดือดร้อนทั้งคุก เรือนจำสั่งงดเยี่ยมนักโทษ กรณีพิเศษ 23 ต.ค. เหตุกลุ่มทะลุแก๊ซนัดชุมนุม

กดติดตาม TOP NEWS

เดือดร้อนทั้งคุก เรือนจำสั่งงดเยี่ยมนักโทษ กรณีพิเศษ 23 ต.ค. เหตุกลุ่มทะลุแก๊ซนัดชุมนุม

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมาก เมื่อเพจเฟซบุ๊ก “เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร” โพสต์ข้อความระบุว่า “เรียนญาติทุกท่าน ด้วยวันที่ 23 ตุลาคม 2566 เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร ได้เปิดให้บริการเยี่ยมญาติ ณ เรือนจำฯเป็นกรณีพิเศษ แต่เนื่องจากมีการนัดชุมนุมของกลุ่มทะลุแก๊ซบริเวณด้านหน้าเรือนจำฯ ในวันดังกล่าว

ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยของญาติและเรือนจำฯ จึงขอยกเลิกการเยี่ยมญาติ ณ เรือนจำฯ ในวันที่ 23 ตุลาคม 2566 จึงเรียนมาเพื่อทราบ และขออภัยมา ณ ที่นี้”

 

 

ต่อมาทำให้ผู้ใช้เฟซบุ๊กวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องดังกล่าว อาทิ เพจเฟซบุ๊ก “Street Hero V3” ระบุว่า “ผมว่าเหตุการณ์นี้น่าจะเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่จะไม่มีพื้นที่ข่าวให้กลุ่มทะลุวังแล้ว พวกคุณกำลังทำลายโอกาส และความหวังที่ญาติและผู้ต้องขังจะได้เจอกันในวันพิเศษที่แต่ละปีมีไม่กี่วัน ต่อไปนี้นรกบนดินแน่พวกคุณ”

 

 

เพราะทะลุวังทำให้ญาติผู้ต้องขังเสียโอกาสในการเยี่ยมนักโทษ น่าเห็นใจนักโทษและญาติมากครับ , เพื่อนข้างในสบายตัวแน่ๆ , ญาติๆที่เตรียมตัวไปเยี่ยม อดเยี่ยมเลย เพราะกลุ่มคนพวกนี้ พวกคุณยังจะชื่นชอบกันอยู่ไม๊, ไม่เคยเห็นความสำคัญของคนอื่นเลย , พฤติกรรมที่มีแต่สร้างความเดือดร้อนให้สังคมกลับยังมีคนบางกลุ่มชื่นชมและสนับสนุน , ภาระแผ่นดิน , คิดว่าจะมี สน.ข่าวไหน กล้าเล่นข่าวนี้บ้าง !? , ถ้าไม่เด็ดขาด มันก็มาป่วนอยู่แบบนี้ล่ะ

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น