ด่วน สำนักจุฬาราชมนตรี ประกาศทางการ “อาศิส” จุฬาราชมนตรี ถึงแก่อนิจกรรมแล้ว

ด่วน สำนักจุฬาราชมนตรี ประกาศทางการ "อาศิส" จุฬาราชมนตรี ถึงแก่อนิจกรรมแล้ว

วันที่ 22 ต.ค. 66 สำนักจุฬาราชมนตรี ออกประกาศเรื่อง การถึงแก่อนิจกรรมของจุฬาราชมนตรี โดยระบุว่า “แท้จริงเราเป็นสิทธิ์ของอัลลอฮ์และเราต้องกลับไปสู่พระองค์” ตามที่นายอาศิส พิทักษ์คุมพล จุฬาราชมนตรี ได้เข้ารับการรักษาอาการป่วย เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์ ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ความละเอียดแจ้งแล้ว นั้น

สำนักจุฬาราชมนตรี ขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกันว่า นายอาศิส พิทักษ์คุมพล จุฬาราชมนตรี คนที่ 18 แห่งราชอาณาจักรไทย ได้กลับไปสู่ความเมตตาของอัลลอฮ์ (ถึงแก่อนิจกรรม) แล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 ต.ค.2566 เวลา 10.32 น. และจะจัดพิธีละหมาดญะนาซะห์ (ละหมาดขอพร) ในวันจันทร์ที่ 23 ต.ค.2566 เวลา 10.00 น. ณ มัสยิดกลางประจำจังหวัดสงขลา ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

ประกาศ ณ วันที่ 22 ต.ค.2566 นายสมชาย เจ๊ะวังมา รักษาการผู้อำนวยการสำนักจุฬาราชมนตรี

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้ สำนักจุฬาราชมนตรีขอเชิญพี่น้องมุสลิมร่วมละหมาดฆออิบ (ละหมาดขอพร) จุฬาราชมนตรี ในวันจันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2566 เวลา 10.00 น. ณ มัสยิดสถานของท่านหรือสถานที่ที่จัดไว้ตามความเหมาะสม

 

 

โดยประวัติ นายอาศิส พิทักษ์คุมพล จุฬาราชมนตรี

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

พุทธศาสนิกชนทั่วทุกสารทิศ ร่วมกันทอดกฐินสามัคคี วัดพุทธบูชาป่าโคกประสาท อำเภอ ชำนิ จังหวัดบุรีรัมย์
ผงะ ! พบร่างขาดครึ่ง ลอยติดเกาะกลางอ่าวสัตหีบ
ตลึง ! เจอเงินคุณยายพยุงวัย 90 ปีในสัมภาระอีกสามแสนแปดหมื่นบาท วอนหน่วยงานรัฐมารับตัวไปอยู่บ้านพักคนชรา
มงคลสูงสุด "ผ้าปักชนเผ่าเมี่ยน บ้านทุ่งจี้” คว้ารางวัลชนะเลิศระดับประเทศ ผ้าลายพระราชทาน “สิริราชพัสตราภรณ์”
สมุทรปราการ มนัส หน.พรรคแรงงานสร้างชาติ เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.เขต เพิ่มอีก 7 จังหวัด เตรียมสู้ศึกเลือกตั้ง
พ่อพลทหารที่เสียชีวิตปฎิบัติหน้าที่แนวชายแดน ไทย กัมพูชา ยังติดใจหลังทราบข่าวทหารถอนอาวุธหนักออกจากชายแดน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​