ตร.เรียกสาวจัดปาร์ตี้มาสอบปากคำ ก่อนรพ.โทรมาแจ้งผลติดโควิด19

ทำวุ่นทั้งโรงพักเมื่อ พนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จับวัยรุ่นสาวแอบจัดปาร์ตี้มาสอบปากคำ แต่จู่ๆ โรงพยาบาลโทรมาบอกผลตรวจว่าติดโควิด19

ในเพจ เจ๊ม้อยv plus โพสต์ข้อความระบุว่า #ไม่นึกถึงส่วนรวม ไม่ใช่เฉพาะพวกหล่อนที่ต้องลำบาก ตำรวจที่สอบสวน ครอบครัวตำรวจ ยังร่อนไปทั่วอีก ต้องลำบากเพราะหล่อน #คลิปในเม้นท์

พนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้ทำการสอบปากคำวัยรุ่นทั้งหมด 54 คน เพื่อทำบันทึกการจับกุม ขณะที่เจ้าหน้าที่นำตัววัยรุ่นสาวคนหนึ่งทราบชื่อ น้องพลอย อายุ 21 ปี มาทำการสอบปากคำ ซึ่งระหว่างสอบปากคำพนักงานสอบสวนและน้องพลอยมีการใส่แมชทั้งคู่ ก่อนมีสายเรียกเข้ามาที่โทรศัพท์มือถือของน้องพลอย ซึ่งปลายสายเป็นเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลหาดใหญ่ได้โทรมารายงานผลการตรวจหาเชื้อโควิด19 หลังน้องพลอยได้เดินทางไปทำการสวอปหาเชื้อโควิดเมื่อ 3 วันก่อนกับทางโรงพยาบาล หลังวางสายน้องพลอยได้แจ้งพนักงานสอบสวนว่าผลตรวจหาเชื้อโควิดของตนเป็นบวก จึงทำให้พนักงานสอบสวนต้องหยุดสอบปากคำทันที ทำให้ห้องพนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องทราบข่าวจึงเกิดการชุลมุนวุ่นวายขึ้น พนักงานสอบสวนรีบเปิดประตูหน้าต่างเพื่อระบายอากาศออก

ซึ่งขณะเดียวกันน้องแพรวาเพื่อนน้องพลอยได้รับโทรศัพท์จากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลราษฎร์ยินดีเพื่อรายงานผลหาเชื้อโควิด19 เช่นกัน ซึ่งเจ้าหน้าที่แจ้งว่าผลตรวจหาเชื้อโควิดของน้องแพรวานั้น ผลออกมาเป็นบวกซึ่งน้องแพรวาได้ติดเชื้อโควิด19 พนักงานสอบสวนจึงได้ประสานและส่งตัวให้เจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดสงขลานำตัวเข้าสู่กระบรวนการขั้นตอนการรักษาต่อไป
เบื้องต้นน้องพลอยกับน้องแพรวาทั้งคู่ไม่ได้สวมหน้ากากอนามัยช่วงเวลาถ่ายรูปทำประวัติและในห้องขังของ สภ.หาดใหญ่

 

2564 04 21 15 31 23 20 เจ๊ม้อยv plus Facebook

176518737 135306821939277 5074154254487266940 n

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก