น้ำใจแฟนข่าว Top News จัดซื้อเครื่องผลิตออกซิเจนมอบให้โรงพยาบาล

น้ำใจแฟนข่าว Top News จัดซื้อเครื่องผลิตออกซิเจนมอบให้โรงพยาบาล

น้ำใจแฟนข่าว Top News ร่วมบริจาคเงินมาทางโครงการ ยังมีเรา ทางสถานีข่าว TOP NEWS ได้นำไปจัดซื้อเครื่องผลิตออกซิเจน 10 เครื่อง มอบให้ 2 โรงพยาบาล ของจังหวัดราชบุรี

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 29 ส.ค. 2564 ที่บริเวณด้านหลังอาคารโรงพยาบาลรพ.สมเด็จพระยุพราช ในอำเภอจอมบึง อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี คุณสถาพร เกื้อสกุล ผู้ประกาศข่าวสถานีโทรทัศน์ท็อปนิวส์ ได้นำเครื่องผลิตออกซิเจน ขนาด 10 ลิตรจำนวน 2 เครื่อง และเครื่องผลิตออกซิเจน ขนาด 7 ลิตร จำนวน 3 เครื่อง    และน้ำยาฆ่าเชื้อทำความสะอาดพื้นของTPI ผลิตภัณฑ์ไมโคร น็อค มอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ เพื่อใช้ในภารกิจช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 หลังจากนั้นได้เดินทางไปต่อที่โรงพยาบาลสวนผึ้ง ต.ท่าเคย อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี โดยได้นำเครื่องผลิตออกซิเจน ขนาด 10 ลิตรจำนวน 3 เครื่อง และเครื่องผลิตออกซิเจน ขนาด 7 ลิตร จำนวน 2 เครื่อง   พร้อมด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทำความสะอาดพื้นของTPI ผลิตภัณฑ์ไมโคร น็อค ไปมอบให้บุคลากรทางการแพทย์เพื่อช่วยบรรเทาในการช่วยเหลือผู้ป่วยและการปฏิบัติภารกิจของเจ้าหน้าที่ซึ่งในแต่ละวันนั้นก็ ยังมียอดผู้ติดเชื้อและมี มีผู้ป่วยอาการหนักที่จำเป็นต้องใช้เครื่องช่วยหายใจและเครื่องให้ออกซิเจนเพื่อประกอบการรักษา ป้องกันการเกิดอาการพร่องออกซิเจน

00028.00 00 07 08.Still002
โดยทางทางสถานีข่าว TOP NEWS ได้ร่วมกับน้ำใจแฟนข่าว Top News ที่ได้ร่วมบริจาคเงินมาทางโครงการ “ยังมีเรา” กับทางสถานีข่าว TOP NEWS และได้นำยอดบริจาคไปจัดซื้อเครื่องผลิตออกซิเจน ไปมอบให้ 2 โรงพยาบาล ในจังหวัดราชบุรี เพื่อนำไปปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19ในและส่งมอบเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์    และน้ำยาฆ่าเชื้อความสะอาดพื้นของTPI ผลิตภัณฑ์ไมโคร น็อค พร้อมทั้งให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ทุกท่านและบุคลากรทางการแพทย์ที่ทำงานกันอย่างหนักและเราจะฟ่าฟันอุปสรรค์ปัญหานี้ไปด้วยกัน

00028.00 01 14 14.Still004
ขณะที่ พญ.ภัทรานิษฐ์ หีบท่าไม้ เป็นตัวแทนรับมอบโรงพยาบาลสวนผึ้ง กล่าวว่า ต้องขอขอบคุณสำนักข่าวท๊อปนิวส์ กับโครงการยังมีเราซึ่งโครงการนี้เป็นโครงการที่ดีทำให้บุคลากรทางการแพทย์มีกำลังใจที่จะต่อสู่กับโรคโควิคพร้อมขอให้ทุกคนนั้นก้าวผ่านไปด้วยกัน

00028.00 02 16 08.Still001
ภัทรพงศ์ คำเปรม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ราชบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก