TOP NEWS ต่อลมหายใจร้านอาหารสู่นักรบชุดขาว มอบข้าวกล่องให้โรงพยาบาล

TOP NEWS ต่อลมหายใจร้านอาหารสู่นักรบชุดขาว มอบข้าวกล่องให้โรงพยาบาล

นายอำนวย จันทะริส ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิค สำนักข่าวท๊อปนิวส์ เป็นตัวแทนสำนักข่าวTOP NEWS TV โครงการ ต่อลมหายใจร้านอาหาร สู่นักรบชุดขาว พร้อมคณะและทีมข่าวนครปฐม นายปนิทัศน์ มามีสุข ผู้สื่อข่าวท็อปนิวส์ ร่วมส่งมอบข่าวกล่องให้โรงพยาบาลดอนตูมและโรงพยาบาลบางเลน

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2564 ที่จังหวัดนครปฐม นายอำนวย จันทะริส ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิค สำนักข่าวท๊อปนิวส์ เป็นตัวแทนสำนักข่าวTOP NEWS TV โครงการ ต่อลมหายใจร้านอาหาร สู่นักรบชุดขาว พร้อมคณะและทีมข่าวนครปฐม นายปนิทัศน์ มามีสุข ผู้สื่อข่าวท็อปนิวส์ ร่วมส่งมอบข่าวกล่องให้โรงพยาบาลดอนตูม อ.ดอนตูม จ.นครปฐมจำนวน 210 กล่อง นำ้ยาฆ่าเชื้อ และหนังสือสวดมนต์ และโรงพยาบาลบางเลน 200 กล่อง ให้บุคลากรทางการแพทย์ ที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ด่านหน้าคอยรับ และรักษาผู้ป่วยโควิด-19 อยู่ตลอดอย่างต่อเนื่อง ไม่หยุดหย่อน

S 45072750

จากการสอบถามนางศิริรัตน์ ศิริจันทร์ อายุ 55 ปี หัวหน้าพยาบาลโรงพยาบาลดอนตูม พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ เป็นตัวแทนรับมอบข้าวกล่อง และได้ขอขอบคุณสำนักข่าวTOP. NEWS TV ในนามตัวแทนของโรงพยาบาลดอนตูม จังหวัดนครปฐม ต้องขอขอบคุณสำนักข่าวท๊อปนิวส์ กับโครงการยังมีเราซึ่งโครงการนี้เป็นโครงการที่ดีทำให้บุคลากรทางการแพทย์มีกำลังใจที่จะต่อสู่กับโรคโควิคอีกต่อไป

S 45072751
ทางด้านนายอำนวย จันทะริส ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคสำนักข่าว TOP. NEWS TV ได้กล่าวอีกว่า ในนามโครงการยังมีเราของสำนักข่าวท็อปนิวส์ ช่องจานดาวเทียมช่อง 77 ซึ่งโครงการนี้เพื่อให้กำลังใจต่อนักรบชุดขาว ซึ่งโครงการนี้ได้ช่วยเหลือร้านค้าที่ขายของช่วงโควิดขายไม่ได้ ทางโครงการได้อุดหนุนร้านค้าและส่งมอบให้กับนักรบชุดขาวและบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านที่ช่วงนี้ได้ทำงานกันอย่างหนักเพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในสถานการณ์โควิคที่แพร่ระบาด ซึ่งงบประมาณในการทำโครงการมากจากพี่น้องประชาชนแฟนข่าวแฟนรายการท็อปนิวส์บริจาคเข้ามาทางช่องทีวี ซึ่งโครงการนี้ทางท็อปนิวส์ทำทั่วประเทศ ทุกจังหวัด ถ้าเป็นจังหวัดไกลๆก็จะมีผู้สื่อข่าวภูมิภาคแต่ละจังหวัดทำหน้าที่ประสานร้านค้าในชุมชนในพื้นที่นั้นและส่งต่อให้กับโรงพยาบาลจุดพักคอย และโรงพยาบาลสนาม ทำแบบนี้ทั่วประเทศ ในส่วนของจังหวัดนครปฐมเขตอำเภอเมืองได้มีการส่งมอบให้ไปแล้วและช่วงเช้าวันนี้ได้ส่งมอบให้กับโรงพยาบาลบางเลนและก็มามอบต่อให้ที่โรงพยาบาลดอนตูมในส่วนร้านค้าก็อยู่ที่ดอนตูมเช่นกันในวันนี้ข้าวกล่องเป็นเมนูนำ้พริกปลาทู ส่งมอบเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์และมอบนำ้ยาทำความสะอาดและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ทุกท่านและบุคลากรทางการแพทย์ที่ทำงานกันอย่างหนักให้มีสุขภาพแข็งแรงและเราจะฟ่าฟันอุปสรรค์ปัญหานี้นี้ไปด้วยกันนายอำนวยกล่าว

S 45072752 S 45072756 S 45072757
ปนิทัศน์ มามีสุข นส.ปณิดา มามีสุข จ. นครปฐม

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก