กระแสดี “พี่ต้น-น้องม่วย” เติมเต็ม “สถาพร” ขอบคุณแฟนๆ Top ข่าวเที่ยง ให้กำลังใจอุ่นหนาฝาคั่ง

กระแสดี "พี่ต้น-น้องม่วย" เติมเต็ม "สถาพร" ขอบคุณแฟนๆ Top ข่าวเที่ยง ให้กำลังใจอุ่นหนาฝาคั่ง บอก "ชอบมาก รายการสนุก เนื้อหาสาระดี" อยากให้คงอยู่รูปแบบนี้ไปนานๆ ในขณะที่รายการเข้มข้นมากขึ้น

แรงไม่แผ่ว แรงเรื่อยๆ เรตติ้งพุ่งทะยานอย่างต่อเนื่อง ภายหลัง Top News ได้มีการปรับผังรายการและการนำเสนอในรูปแบบใหม่ โดยเฉพาะรายการ “Top ข่าวเที่ยง” ที่จับเอาคู่หูพิธีกร เคมีเข้ากันได้ดี อย่าง “น้องม่วย” นิธิตรา เชาว์พยัคฆ์ และ “พี่ต้น” วรเทพ สุวัฒนพิมพ์ มาจัดรายการด้วยกัน จนมีแฟนคลับช่อง โทรศัพท์เข้ามาชื่นชมให้กำลังใจ บอก “ชอบมาก รายการสนุก เนื้อหาสาระดี” อยากให้คงอยู่รูปแบบนี้ไปนานๆ

 

 

 

ไม่เพียงเท่านั้น เพราะรายการ “Top ข่าวเที่ยง” ยังเสริมทัพให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ด้วยการนำพิธีกรมากความสามารถเชี่ยวชาญด้านข่าวต่างประเทศอย่าง “คุณถา” สถาพร เกื้อสกุล มานั่งอ่านข่าวด้วยกัน รวมเป็น 3 คน ยิ่งสร้างเสียงฮือฮาให้กับท่านผู้ชมทางบ้าน การันตีคุณภาพความสมบูรณ์แบบด้วยเรตติ้งที่พุ่งทะยาน อย่างต่อเนื่อง โดยในวันนี้ได้มีแฟนข่าวส่งดอกกุหลาบสีแดงช่อสีขาวมาแสดงความยินดี

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ขณะที่ ต้น วรเทพ เปิดเผยว่า ต้องขอขอบคุณทางสถานีที่ยื่นโอกาสให้กลับมาจัดรายการเล่าข่าวอีกครั้ง ซึ่งก็ถือว่ามีความถนัดและชอบไม่แพ้การจัดรายการ Talk Show สัมภาษณ์แขก และรายการรูปแบบอื่นๆ ขอบคุณแฟนคลับที่โทรเข้ามาให้กำลังใจรวมทั้งคอมเม้นดีๆหน้าจอ ได้ตามอ่านครบทุกข้อความ อย่างไรก็ขอฝากติดตามรายการ “Top ข่าวเที่ยง” ทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.20 – 13.50 น. ครับ

 

 

ด้าน “น้องม่วย” นิธิตรา บอกว่า ขอบคุณแฟนรายการที่ให้กำลังใจกันมายาวนาน โดยการติดตามอ่านข่าวตั้งแต่ช่วงเริ่มแรก มาจนถึงวันนี้ ซึ่งตนเองมุ่งมั่นตั้งใจที่จะพัฒนาศักยภาพของตัวเองให้ดียิ่งๆขึ้นไปในทุกๆด้าน มากไปกว่านี้รู้สึกดีใจมากที่มีโอกาสนั่งจัดรายการเที่ยงคู่กับ พี่ถาและพี่ต้น ที่ต่างก็มีประสบการณ์คร่ำหวอดในวงการข่าวมานานหลายปี และถือเป็นพิธีกร ผู้ประกาศรุ่นพี่ที่จัดว่าฝีมือไม่ธรรมดา ในช่อง Top News

“วันนี้ดีใจมากได้รับดอกไม้ เป็นกำลังใจจากคุณมุก แฟนคลับ ที่ส่งมาแสดงความยินดีถึง Top News และขอขอบคุณแฟนคลับทุกท่านที่คอมเม้นต์ติชมมาในทุกช่องทางค่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"รองอ้อม ลลิตา" มั่นใจโค้งสุดท้าย คว้าชัยเลือกตั้งนายกเมืองป่าตอง
"สันติสุข" ชี้มั่วมากอ้างอำนาจ"ราชทัณฑ์" พา"ทักษิณ" นอนชั้น 14 ไม่เกี่ยวศาล ไล่ไปหามา เคสไหนเข้าคุกไม่ถึงคืน ออกไปพักห้องหรู รพ.ตร.
"นฤมล" แจงผลสำเร็จโครงการจ้างแรงงานชลประทาน กระจายรายได้เกษตรกร ลุยเป้าหมายให้ครบกว่า 8 หมื่นตน
ตร.รวบมือปาหินใส่รถ "ย่านบางนา-ตราด" พร้อมคุมตัวทำแผน อึ้งสารภาพเคยก่อเหตุมาแล้ว 12 ครั้ง
"น.1" สั่งล่า 2 มือปืนก่อเหตุอุกอาจ บุกยิงหนุ่มเพิ่งพ้นคุก 9 นัด ดับสลด
"เทพไท" เชื่อถ้าศาลฏีกาฯไต่สวนครบ 5 ประเด็น จากปากพยานสำคัญ รวม"วิษณุ" มั่นใจ "ทักษิณ" ต้องกลับนอนคุกจริงๆ
"เสธ.ต๊อด" ยันเอกสารกอ.รมน. ไร้เนื้อหากล่าวหา "อนุทิน" แอบอ้างสถาบันฯ เจ้าตัวโพสต์ติงสื่ออย่าออกข่าวชุ่ยๆ อย่าดึงฟ้าลงต่ำ
ผู้ว่าตราดเปิดโครงการ เทศกาลเรือใบ ดันตราดศูนย์กลางเมืองเรือใบและกิจกรรมทางทะเลเชื่อมโลก เผยสร้างรายได้ท่องเที่ยวยั้งยืน
ดีอี เตือน ข่าวปลอม “จะเกิดแผ่นดินไหวที่ภาคอีสาน” หลอกลวงให้ ปชช.ตื่นตระหนก- เข้าใจผิด
ไม่มีคำประณาม "ชาวเน็ต" ถาม "รอมฏอน" โพสต์แค่เสียใจโจรใต้ สังหารโหดชาวบ้าน เร่งรัฐเจรจาสันติภาพ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น