นายอำเภอท่าตูมห่วงใย ลงพื้นที่ให้กำลังใจครอบครัวแรงงาน ที่ได้รับบาดเจ็บ

สุรินทร์ - นายอำเภอท่าตูมห่วงใย ลงพื้นที่ให้กำลังใจครอบครัวแรงงาน ที่ได้รับบาดเจ็บ

ตามที่ปรากฏข่าวสารว่ามีแรงงานไทยซึ่งไปทำงานในต่างประเทศและได้รับผลกระทบจากเหตุความไม่สงบในประเทศที่ไปทำงาน นั้น นายรองรัตน์ จงอุตส่าห์ นายอำเภอท่าตูม เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบข้อมูลแรงงานชาวอำเภอท่าตูมที่เดินทางไปทำงานที่ประเทศอิสราเอล เบื้องต้นมีจำนวน 98 ราย โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ความไม่สงบ 2 ราย ดังนี้

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

1. นายสนธยา กองสุข ชาว ตำบลหนองเมธี ไปทำงานเก็บมะเขือเทศได้ 3 ปีแล้ว ถูกสะเก็ดระเบิด

2.นายจิรายุ สุกใส ชาว ตำบลพรมเทพ ไปทำงานฟาร์มไก่ได้ 4 เดือน ถูกกระสุนปืนที่ทะลุตู้คอนเทนเนอร์เข้าทางด้านหลัง

ขณะนี้ได้รับการรักษาที่โรงพยาบาลจนอาการปลอดภัยแล้ว ทั้ง 2 ราย ซึ่งทั้ง 2 ราย ได้ติดต่อกับครอบครัวให้ทราบว่า ประสงค์จะเดินทางกลับประเทศไทย และได้แจ้งให้นายจ้างทราบแล้ว

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ เมื่อวันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม 2566 เวลา 10.00 น. นายอำเภอท่าตูมพร้อม ปลัดอำเภอ สาธารณสุขอำเภอ กำนันผู้ใหญ่บ้านฯ นายกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น อสม.ได้ลงพื้นที่เยี่ยมให้กำลังใจและมอบสิ่งของปลอบขวัญให้ครอบครัวแรงงานที่ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 รายแล้ว.

 

 

 

 

เรียบเรียง / ชูชัย ดำรงสันติสุข ศูนย์ข่าวภูมิภาค TOP NEWS ภาคอีสาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"มูลนิธิยังมีเรา-สถานีข่าวท็อปนิวส์" ร่วมสมทบบุญโรงทาน จัดเลี้ยงอาหารชาวชุมชนวัดบางรักน้อย นนทบุรี ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ "สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ"
เมื่อมาม่าเป็นมากกว่าบะหมี่! มาม่าเปิด DNA ใหม่ พร้อมโปรเจ็กต์ MAMACREW ร่วมสร้างคอมมูนิตี้ของทุกเจเนอเรชัน พร้อมทรานส์ฟอร์มจากสินค้า…สู่ Life Partner ‘นี่ไม่ใช่บะหมี่ แต่คือเพื่อน’
กรมลดโลกร้อน จัดงานวันสิ่งแวดล้อมไทย ปี 2568 ด้วยแนวคิด "ธรรมชาติคืนชีวิต สู้วิกฤตภูมิอากาศ" รวมพลังความร่วมมือฟื้นฟูธรรมชาติ แก้ปัญหาวิฤตโลกร้อนอย่างยั่งยืน
ศุภชัย เจียรวนนท์ ซีอีโอซีพี นำคณะผู้บริหาร-ซีพีอาสาลงใต้ รวมพลัง รัฐ-เอกชน-ชุมชน เดินหน้าฟื้นฟูระบบการศึกษาและสาธารณสุขในพื้นที่อุทกภัย
ซีพี เดินหน้าขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ช่วยชาติยามวิกฤต "สุภกิต เจียรวนนท์" ประธานกรรมการ นำทัพซีพีอาสาลงพื้นที่หาดใหญ่ มอบถุงกำลังใจผ่านกองทัพเรือ พร้อมเดินหน้า 'ฟื้นคน–ฟื้นชุมชน–ฟื้นเศรษฐกิจ' หลังน้ำท่วมใต้
ชาวบ้านอำเภอบัวเชด ต่อคิวเติมน้ำมันเตรียมพร้อมอพยพ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​