นายอำเภอท่าตูมห่วงใย ลงพื้นที่ให้กำลังใจครอบครัวแรงงาน ที่ได้รับบาดเจ็บ

สุรินทร์ - นายอำเภอท่าตูมห่วงใย ลงพื้นที่ให้กำลังใจครอบครัวแรงงาน ที่ได้รับบาดเจ็บ

ตามที่ปรากฏข่าวสารว่ามีแรงงานไทยซึ่งไปทำงานในต่างประเทศและได้รับผลกระทบจากเหตุความไม่สงบในประเทศที่ไปทำงาน นั้น นายรองรัตน์ จงอุตส่าห์ นายอำเภอท่าตูม เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบข้อมูลแรงงานชาวอำเภอท่าตูมที่เดินทางไปทำงานที่ประเทศอิสราเอล เบื้องต้นมีจำนวน 98 ราย โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ความไม่สงบ 2 ราย ดังนี้

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

1. นายสนธยา กองสุข ชาว ตำบลหนองเมธี ไปทำงานเก็บมะเขือเทศได้ 3 ปีแล้ว ถูกสะเก็ดระเบิด

2.นายจิรายุ สุกใส ชาว ตำบลพรมเทพ ไปทำงานฟาร์มไก่ได้ 4 เดือน ถูกกระสุนปืนที่ทะลุตู้คอนเทนเนอร์เข้าทางด้านหลัง

ขณะนี้ได้รับการรักษาที่โรงพยาบาลจนอาการปลอดภัยแล้ว ทั้ง 2 ราย ซึ่งทั้ง 2 ราย ได้ติดต่อกับครอบครัวให้ทราบว่า ประสงค์จะเดินทางกลับประเทศไทย และได้แจ้งให้นายจ้างทราบแล้ว

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ เมื่อวันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม 2566 เวลา 10.00 น. นายอำเภอท่าตูมพร้อม ปลัดอำเภอ สาธารณสุขอำเภอ กำนันผู้ใหญ่บ้านฯ นายกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น อสม.ได้ลงพื้นที่เยี่ยมให้กำลังใจและมอบสิ่งของปลอบขวัญให้ครอบครัวแรงงานที่ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 รายแล้ว.

 

 

 

 

เรียบเรียง / ชูชัย ดำรงสันติสุข ศูนย์ข่าวภูมิภาค TOP NEWS ภาคอีสาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กอ.รมน. ขอเชิญชวนข้าราชการและประชาชน เข้าร่วมโครงการอุปสมบทหมู่เฉลิมพระเกียรติ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง
ตลาดเทวดาสิชลแตก! “อภิสิทธิ์” นำ ปชป. บุกหาเสียง กระแสตอบรับแรง
หน.คณะนายทหารฝ่ายเสนาธิการฯ-มทภ.2 เยี่ยมให้กำลังใจทหารผู้บาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ ในพื้นที่ชายแดนไทย-กัมพูชา
คณะอนุกรรมาธิการกิจการทหารด้านความมั่นคงแบบองค์รวมประชุมครั้งที่ 17/2568
ตามรวบคนร้ายลักโครงเหล็กโรงเรียนคลองเสาเหนือ
สาววัย 20 ปีสุดช้ำ ร้องสื่อถูกสามีบังคับค้าบริการ–ร่วมสัมพันธ์กับพ่อสามี ถ่ายคลิปโพสต์กลุ่มลับ จนตั้งครรภ์ 3 เดือน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​