“อดีตบิ๊กข่าวกรอง” ประชดหนัก “เศรษฐา” อย่าถอย ยุส่งไปให้สุด “แจกเงินดิจิทัล”

"อดีตบิ๊กข่าวกรอง" ประชดหนัก "เศรษฐา" อย่าถอย ยุส่งไปให้สุด "แจกเงินดิจิทัล"

นายนันทิวัฒน์ สามารถ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์เฟซบุ๊ก “Nantiwat Samart” ระบุว่า อย่าถอยนะ แจกเงินดิจิทัลของรัฐบาลมีเสียงค้านเพียบ ไม่ว่าจะอดีตผู้ว่าแบ๊งค์ชาติและนักวิชาการ สื่อมวลชนและประชาชนทั่วไป ทุกฝ่ายเห็นเหมือนกันหมด กลัวเศรษฐกิจของประเทศจะ ฉห.

 

ข่าวที่น่าสนใจ

จะหาเสียง จะประชานิยม ก็ทำไป อย่าให้มันซับซ้อนซ่อนเงื่อน ลับๆล่อๆ แหล่งเงินมาจากไหน ทำไมไม่แจกเงินสด ทำไมต้องแจกเป็นเงินดิจิทัล ทุกคำถามไม่มีคำตอบ จากนี้ไป ก็โดนอภิปรายไม่ไว้วางใจ ถูกถลกหนัง ถูกจับแก้ผ้าล่อนจ้อน เดินหน้าไปขึ้นศาล แบบจำนำข้าว สุดท้ายก็ต้องหนี

 

เตือนด้วยความเป็นห่วง แต่ถ้าจะหน้ามั่น. ดื้อดึง ลุยไปเลย. อย่าถอยนะ คุกรออยู่

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ขนลุก! มูลนิธิร่วมกตัญญู จัดโต๊ะจีนเชิญดวงวิญญาณตึกสตง.ถล่ม "หนุ่มกู้ภัย" ร้องลั่น "หิว ช่วยด้วย"
"เอกสิทธิ์" เผยมาตรฐาน-คุณภาพภาคอสังหาริมทรัพย์ ปัจจัยสำคัญสร้างเชื่อมั่นความปลอดภัย รองรับพิบัติภัยในอนาคต
"รมว.ท่องเที่ยว" ระดมภาครัฐ-เอกชน ถกปัญหาความปลอดภัย ฟื้นภาพลักษณ์เที่ยวไทย หลังเจอกระแสข่าวด้านลบ
นาทีชีวิต! ส่งเฮลิคอปเตอร์ EC-725 ช่วยผู้ป่วยวิกฤต ส่งถึงมือแพทย์ได้ทันเวลา
วธ. จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระกุศล "เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ" วันคล้ายวันประสูติ
"สก.นภาพล" ซัดกระทู้ถาม "กทม." เมื่อไหร่จะจ่ายคืนหนี้ BTS ย้ำดอกเบี้ยเพิ่มวันละ 4.5 ล้าน แฉฟาดรายได้ค่าโดยสาร 3 เดือน กว่า 2 พันล้าน แต่ให้เอกชนแบกภาระวิ่งรถไฟฟ้า
จีนสั่งยกเว้นภาษีสินค้านำเข้าบางประเภทจากสหรัฐ
"รองผอ." คดีฮั้วประมูล เผย "3 วิศวกร" รับลงชื่อตรวจงานสร้างตึกสตง.จริง เร่งสอบลายมืออีก 7 ราย ยังปฏิเสธ
"นายกฯ" รับมอบเงิน 5 ล้าน มูลนิธิเรนวูด ช่วยผู้ได้รับผลกระทบแผ่นดินไหว
"อดีตผู้พิพากษา" ชี้ตรง ป.ป.ช.-อสส.ไม่ทำหน้าที่โจทก์ เหตุศาลฎีกาฯ ต้องออกโรงไต่สวนเอง "ทักษิณ"ไม่ติดคุกจริงตามคำพิพากษา

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น