นทท. แห่เที่ยวชมทะเลหมอกเขาใหญ่ หลังมีฝนตกลงมา ติดต่อกันเป็นวันที่ 3

นทท. แห่เที่ยวชมทะเลหมอกเขาใหญ่ หลังมีฝนตกลงมา ติดต่อกันเป็นวันที่ 3

นักท่องเที่ยวแห่เที่ยวชมทะเลหมอกเขาใหญ่ หลังมีฝนตกลงมา ติดต่อกันเป็นวันที่ 3 ทำให้บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 30 ถนนปากช่อง - เขาใหญ่มีทะเลหมอก พวยพุ่งขึ้นมา จากบริเวณยอดไม้ ขึ้นมาบนท้องฟ้า ที่มีความสวยงาม

วันที่ 28 สิงหาคม 2564 ที่อุทยานแห่งชาติเขเขาใหญ่ วันนี้มีฝนตกลงมา ติดต่อกันเป็นวันที่ 3 จากที่ฝนตกลงมาในพื้นที่ ทำให้บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 30 ถนนปากช่อง – เขาใหญ่มีทะเลหมอก พวยพุ่งขึ้นมา จากบริเวณยอดไม้ ขึ้นมาบนท้องฟ้า ทำให้บรรยากาศ บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 30 มีหมอกสวยๆ ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ยังมีประชาชนและนักท่องเที่ยวที่เดินทางขึ้นมาท่องเที่ยวบนเขาใหญ่บอกว่าประทับใจจากที่ขึ้นมาบนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ หลายครั้งก็เพิ่งมาเจอครั้งนี้ที่มีฝนตกแล้ว เจอทะเลหมอก ที่มีความสวยงามก็ขอเชิญชวนประชาชนและนักท่องเที่ยวให้มาเที่ยวอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่กัน และอีกอย่าง อยากให้ขับรถด้วยความระมัดระวังเพราะทาง โค้ง และฝนตกถนนลื่น

A9rgUL0F r1

xZTjKvyw r2

lkY6op4q r3

นาย อดิศักดิ์ ภูสิทธิ์วงศานุยุต หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่กล่าวว่าช่วงนี้ฝนตกถนนลื่นก็ขอให้ประชาชนขับรถด้วยความระมัดระวังและอย่าขับรถเร็วเกิน 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ขอให้ปฏิบัติตามกฎ 4 ม ไม่ทิ้งขยะ ไม่ให้อาหารสัตว์ป่า ไม่ขับรถเร็ว ไม่ส่งเสียงดัง เพื่อที่จะได้ท่องเที่ยวบนเขาใหญ่อย่างมีความสุข.

fvtbS6kn r5

7YtzJCuV r4

ภาพ/ข่าว ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครราชสีมา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก