รวบแล้ว มือปืนอายุ 14 ปี ยิงสนั่นกลาง “ห้างพารากอน”

รวบแล้ว มือปืนอายุ 14 ปี ยิงสนั่นกลาง "ห้างพารากอน"

จากกรณี เมื่อเวลา 16.30 น. วันนี้ (3 ต.ค.) เกิดเหตุเสียงคล้ายปืนในห้างสรรพสินค้าพารากอน จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณใกล้กับช็อปร้านกระเป๋าแบรนด์เนมชื่อดัง บริเวณชั้นเอ็มของห้างดังกล่าว โดยช่วงเกิดเหตุมีดังขึ้นหลายครั้ง ทำให้ประชาชนที่เดินอยู่ภายในห้างต่างวิ่งหนีกันอลหม่าน ซึ่งความคืบหน้าล่าสุดร้อยเวร สน.ปทุมวัน อยู่ระหว่างตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดมีรายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับคนร้ายได้แล้ว พร้อมของกลางอาวุธปืน ซึ่งเบื้องต้นได้รับแจ้งว่า คนร้ายที่ก่อเหตุอายุเพียง 14 ปี ซึ่งจากข้อมูลล่าสุดเบื้องต้นพบผู้เสียชีวิต 4 ราย เจ็บ 1 ราย และตัวเลขยังไม่คงที่ หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบอีกครั้ง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพ : Team Fire-Rescue thailand @takrawpat

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ชุมชนหมู่บ้านพฤกษา 20 จัดงานนมัสการหลวงพ่อพุทธโสธร (องค์จำลอง) ครบรอบปีที่ 10 อย่างยิ่งใหญ่ ต้อนรับปลายปี–ปีใหม่
เปิดนิทรรศการ “กากเหล้าแดง” มรดกอาหารจีนฮกจิว
ตร.นครสวรรค์ เร่งคลายปมชายถูกฆาตกรรม หัวขาด กลางไร่อ้อย ตำรวจชี้อาจป่วยตาย แต่ญาติยังติดใจเรื่องการตาย
แม่ใจสลาย! กลับจากทำบุญ พบ ลูกชายป่วยซึมเศร้า กรีดแขนลาโลกคาเตียง!
"นายกฯอนุทิน" ลงพื้นที่ให้กำลังใจชาวบ้านศูนย์พักพิง "บุรีรัมย์-สุรินทร์" ลั่น "ทนได้ก็ทนไป" กัมพูชาไม่เจรจา ไม่รับผิดชอบผิดละเมิด
ปู่ฤาษีพรหมเมศศักดิ์สิทธิ์ลูกศิษย์นำฟักทอง 999 ลูกแก้บนไม่พลาดส่องเลขเทวะบันดาลอ่างน้ำมนต์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​