ตัดไปได้เลย “พล.ท.นันทเดช” ฟันธง “ทักษิณ” มีเป้าหมายสำคัญ ไม่ลดตัวเป็นที่ปรึกษานายกฯ

ตัดไปได้เลย "พล.ท.นันทเดช" ฟันธง "ทักษิณ" มีเป้าหมายสำคัญ ไม่ลดตัวเป็นที่ปรึกษานายกฯ

วันที่ 23 ก.ย. 66 พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ ศรภ. โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “พลโท นันทเดช เมฆสวัสดิ์” ระบุว่า คุณเศรษฐาบอกว่า จะให้คุณทักษิณ ดำรงตำแหน่งประธานที่ปรึกษา นายกฯ เมื่อพ้นโทษแล้ว ก็เลยสงสัยว่า เรื่องนี้ถาม คุณ ทักษิณ หรือยัง เพราะ

1. ข่าวนี้จะทำให้สปอท์ไลท์ส่องมาจับที่ คุณทักษิณอีกครั้งหนึ่ง ข่าวกำนันนก หรือ ข่าวพ่อฆ่าลูก 5 ศพ ก็ไม่สามารถจะหยุดความสนใจของประชาชนต่อข่าวนี้ได้ คำถามเรื่อง “คุณทักษิณ อยู่ที่ รพ.ตำรวจจริงหรือเปล่า” และ “ผ่าตัดอะไร” ก็จะดังขึ้นมาอีก ซึ่งจะทำให้ประชาชนส่วนใหญ่เห็นว่า คุณทักษิณ นั้นกำลังจะเลื่อนขั้นจากนักโทษเทวดาธรรมดา ขึ้นมาเป็น “เทวดาติดปีก” อันตรายเสียแล้ว

 

ข่าวที่น่าสนใจ

2. ถึงพ้นโทษไปก็อย่าหวังว่า คุณทักษิณ จะยอมลดตัวมารับตำแหน่งนี้ เสียชื่อเทวดาหมด เพราะขนาดเจ็บหนักต้องผ่าตัด ยังคุมเกมส์ ได้หมด ทั้งทางการเมือง และการม็อบ

3. งานหลังพ้นโทษของคุณทักษิณ ภายหลัง สว.หมดอำนาจแล้ว จึงน่าจะอยู่ที่การผลักดันอุ้งอิ้ง ขึ้นมาเป็น นายกฯมากกว่าเรื่องอื่น ดังนั้นจะมานั่งเป็นประธานที่ปรึกษาให้คุณเศรษฐาได้อย่างไร

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ตรวจเยี่ยมกำลังพล พร้อมมอบนโยบาย สภ.สันกำแพง
จังหวัดอุตรดิตถ์เปิดงานมหกรรมมวยไทยพระยาพิชัยดาบหัก SOFT POWER UTTARADIT
อุตรดิตถ์ เปิดงานลานวัฒนธรรม 8 วิถี พิพิธภัณฑ์เมืองลับแล
พลาดไม่ได้ "ลายกนก ยกสยาม" สัมภาษณ์พิเศษ "ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล" ถ่ายทอดพระราชกรณียกิจ "องค์พ่อหลวง รัชกาลที่ ๙" ผ่านซีรีย์ยิ่งใหญ่ "มหาราชา"
“บิ๊กเล็ก” สั่งคุมเข้มแท่นขุดน้ำมัน หวั่นเขมรก่อวินาศกรรม เร่งตรวจสอบโดรนปริศนาของฝ่ายไหน
"นายกฯอนุทิน" ขอบคุณ "กลุ่มปกป้องสถาบันฯ-ศปปส." แห่ให้กำลังใจ มั่นใจ "ชนะแน่" ทหารกล้ารุกรบเขมร ทวงแผ่นดินคืน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​