สิระ ท้า ลูกนัท วางเงินเดิมพัน 30 ส.ค. พบพิรุจใบรับรองแพทย์เก๊หรือไม่

สิระ ท้า ลูกนัท วางเงินเดิมพัน 30 ส.ค. พบพิรุจใบรับรองแพทย์เก๊หรือไม่

รัฐสภา 27 ส.ค.- "สิระ" ท้า "ลูกนัท" วางเงินเดิมพัน 30 ส.ค.นี้ ก่อนพาตรวจตาให้ชัด บอดจริงหรือหลอก ชี้ ให้หมอคนอื่นตรวจใบรับรองแพทย์แล้ว พบพิรุจ ใช้ลางาน เบิกประกันไม่ได้ เหตุไม่ระบุวันที่ แถมไม่บอก มีแผลบาดเจ็บที่คิ้ว

นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่ได้นัดหมายนายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือ ลูกนัท ในวันจันทร์ที่ 30 สิงหาคมนี้เวลา 11:00 น.ที่บ้านทรงไทยแจ้งวัฒนะ โดยให้นายธนัตถ์นำเงิน 10 ล้านบาทมาวาง และส่วนตัวจะเตรียมเงินสด 1 ล้านบาท มาตามข้อตกลง ซึ่งขณะนี้ในโลกโซเชียลมีการแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับใบรับรองแพทย์มีประเด็นข้อสงสัยข้อพิรุธหลายอย่าง และแพทย์ที่ลงความเห็นในใบรับรองแพทย์รวมถึงโรงพยาบาลพญาไท 1 ก็ยังไม่มีการออกมาแถลงข่าว หรือชี้แจงใด ๆ ซึ่งเมื่อดูจากในรูปมีแผลที่คิ้วนายธนัตถ์ ซึ่งเกิดเหตุในวันที่ 13 สิงหาคมและออกจากโรงพยาบาลในวันที่ 19 สิงหาคม ซึ่งตอนที่แพทย์ตรวจแพทย์จะลงความเห็นหรือไม่ว่ามีแผลที่ปลายคิ้วแต่ไม่มีการเขียนระบุในใบรับรองแพทย์ใบที่นายธนัตถ์นำมาแสดงแต่อย่างใด

นายสิระ กล่าวว่า เมื่อลงในรายละเอียดเกี่ยวกับใบรับรองแพทย์ก็พบว่าใบรับรองแพทย์ใบนี้ใช้ไม่ได้ เนื่องจากไม่ระบุวันเวลาในการรักษา เช่นหากจะนำใบรับรองแพทย์ไปขอหยุดงานก็ไม่ปรากฏว่ารับการรักษา จากวันไหนถึงวันไหน เมื่อนำใบรับรองแพทย์ไปปรึกษาแพทย์คนอื่นดู ได้รับข้อมูลว่าไม่มีแพทย์ที่ไหนลงความเห็นเช่นนี้ มีหลายจุดที่ยังมีข้อสงสัย ซึ่งหากเมื่อวางเงินครบในวันที่ 30 สิงหาคมก็จะนัดไปตรวจที่โรงพยาบาลโดยให้แพทย์ที่ทั้งสองคนไม่รู้จักถือว่าเป็นกลาง มาเป็นผู้ตรวจวินิจฉัยอาการ ตัดสินว่า ตานายธนัตถ์ บอดจริงหรือไม่

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก