โฆษกรัฐบาล เผย “นายกฯ” นั่งประธานยุทธศาสตร์ Soft Power พร้อมตั้ง “อุ๊งอิ๊ง” นั่งรองประธาน

ฆษกรัฐบาล เผย นายกฯนั่งประธาน ยุทธศาสตร์ Soft Powerเอง พร้อมตั้ง "อุ้งอิ้งค์" นั่งรองประธาน

13 ก.ย.66 นายสัตวแพทย์ชัย วัชรงค์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงว่า รัฐบาลภายใต้การนำของพรรคเพื่อไทย ตามที่นายกรัฐมนตรี กล่าวไว้เรื่อง 1 ครอบครัว 1 ซอฟพาวเวอร์ รายได้ 20,000 บาทต่อเดือน มีอัตรา 20,000,000 ตำแหน่งถือเป็นเรื่องใหญ่มาก นายกรัฐมนตรีมีบัญชา ให้ตั้งคณะกรรมการยุทธศาสตร์ว่าด้วยเรื่อง Soft Power โดยคณะกรรมการชุดนี้จะกำหนดยุทธศาสตร์ ว่าด้วยเรื่อง Soft Power ของประเทศไทย

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ซึ่งนายกรัฐมนตรีจะนั่งเป็นประธานเอง มีนางสาวแพทองธาร ชินวัตร เป็นรองประธาน นายพันศักดิ์ วิญญูรัตน์เป็นที่ปรึกษา นายแพทย์ สุรพงษ์ สืบวงศ์ลี เป็นกรรมการ และมีนายแพทย์พรหมมินทร์ เลิศสุริยเดช เลขาธิการนายกรัฐมนตรี ร่วมด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ภราดร” เข้ากราบลา “วันนอร์” หลังลาออก รองประธานสภาฯ คนที่ 2 ขอบคุณไว้วางใจ นับเป็นเกียรติได้ทำหน้าที่
"วราวุธ" แถลงชาติไทยพัฒนา ประชุม สส.-กก.บห.ไม่มีข้อสรุป รอคุยนายกฯก่อน เกิดอะไรขึ้น
"สิบเอกสังกัดกอ.รมน." เครียดปัญหาส่วนตัว เบิกเอ็ม 16 เหนี่ยวไกปลิดชีพคาหน่วย
GULF Sparks Smiles มอบรอยยิ้มสดใสให้ชุมชน ปี 5 หน่วยที่ 3 จุดประกายรอยยิ้ม สร้างโอกาสเข้าถึงทันตกรรมฟรีให้ชาวชลบุรี
"แม่ทัพภาคที่ 2" ย้ำมุ่งมั่นปกป้องอธิปไตยชาติ ชี้ปัญหาที่เกิดขึ้น ถือเป็นบทเรียน
“นฤมล” ยืนยัน พรรคกล้าธรรม ยังสนับสนุน“นายกฯ” ทำงานต่อ ขอคนไทยสามัคคี อย่าหลงเกมกัมพูชา ช่วยกันส่งกำลังใจให้ทหารแนวหน้า
ซีพีประกาศจุดยืน “องค์กรแห่งความหลากหลาย” เดินหน้ายกระดับนโยบาย DEI และสิทธิมนุษยชน สู่การเติบโตอย่างยั่งยืนตามมาตรฐานสากล
"ประเสริฐ" กางข้อมูล-หลักฐาน ซัด "กัมพูชา" เป็นแหล่งอาชญากรรมไซเบอร์ข้ามชาติใหญ่สุดในโลก
“ไตรศุลี” หอบใบลาออก 5 รมต.ภูมิใจไทย ยื่นนายกฯ มีผลทันที
“ประเสริฐ” พร้อมนั่ง "มท.1" ย้ำสัมพันธ์พรรคร่วมรบ.แน่นปึ้ก

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น