“ธนิตพล” รับมอบห้องควบคุมความดันแบบเคลื่อนที่ ช่วยตรวจหาเชื้อโควิด

“ธนิตพล” รับมอบห้องควบคุมความดันแบบเคลื่อนที่ ช่วยตรวจหาเชื้อโควิด

ที่ปรึกษา รมว.สาธารณสุข รับมอบห้องควบคุมความดันแบบเคลื่อนที่ สำหรับตรวจหาเชื้อโควิด-19

นายธนิตพล ไชยนันทน์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธาน ในการรับมอบห้องควบคุมความดันแบบเคลื่อนที่ (Mobile Pressurized Unit) ในการตรวจ COVID-19 มูลค่า 500,000 บาท  ให้กับโรงพยาบาลแม่ระมาด พร้อมด้วย นายแพทย์วิทยา พลสีลา  นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดตาก และคณะผู้บริหารสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดตาก  และนายกัตภณ คิดชอบ ผู้จัดการสาขาภาคเหนือ บริษัท ไทย ทาซากิ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (โรงงานผู้ผลิต เครื่องปรับอากาศ Tasaki) เข้าร่วมพิธีรับมอบ  โดยมี นายแพทย์สุธา ภัทรกิจรุ่งเรือง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลแม่ระมาด เป็นผู้รับมอบ

S 53837830

ทั้งนี้ห้องควบคุมความดันแบบเคลื่อนที่ (Mobile Pressurized Unit) จัดเพื่อจัดทำห้องควบคุมความดันแบบเคลื่อนที่ (Mobile Pressurized Unit) โดยควบคุมทิศทางการไหลของอากาศจากสะอาดมากไปสู่ที่สะอาดน้อย จากการควบคุมความดันในห้องในลักษณะให้เป็นบวก (Positive Pressure) หรือเป็นลบ (Negative Pressure) ได้ตามความต้องการของลักษณะงานที่ใช้ โดยได้มอบให้โรงพยาบาลแม่ระมาด อ.แม่ระมาด จ.ตาก เพื่อใช้ประโยชน์ในการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ในพื้นที่ชายแดนต่อไป

S 53837828

695328

695327

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก