ส่งกำลังใจให้”อาต้อย เศรษฐา”หลังเชื้อโควิดลงปอดแล้ว หมอดูแลอย่างใกล้ชิด

“อีฟ พุทธธิดา”ลูกสาว ต้อย เศรษฐา นักแสดงอาวุโสชื่อดัง ที่กำลังรักษาตัวจากการติดโควิด-19 ได้อัปเดตอาการของคุณพ่อผ่าน IG ล่าสุดหมอแจ้งว่าเชื้อลงปอด หมอเร่งดูแลเรื่องภูมิคุ้มกัน

โดยระบุว่า ตอนนี้คุณพ่อติดเชื้อโควิด โรงพยาบาลรับตัวไปดูแลแล้ว ล่าสุดคุณหมอแจ้งว่าเชื้อลงไปที่ปอด แต่คุณหมอก็ให้ยาต้านแล้วพยายามเร่งดูแลในเรื่องของภูมิคุ้มกัน เพราะว่าคุณพ่อเพิ่งไปให้คีโมมาช่วงต้นเดือน เลยทำให้ภูมิคุ้มกันอ่อน ตอนนี้คุณหมอพยายามดูแลคุณพ่อเต็มที่

ส่วนของคุณพ่อนอกจากไม่มีไข้แล้ว มีถ่ายท้อง วันก่อนถ่ายสามครั้ง วันนี้ถ่ายครั้งเดียว ถ่ายเหมือนท้องเสียและมีไอนิดหน่อย คุณพ่อไม่ได้มีอาการอะไรที่รุนแรง แต่ผลจากการเอ็กซเรย์เห็นว่ามันเข้าไปที่ปอด

เมื่อวันก่อนจึงตัดสินใจไปตรวจซ้ำ ผลก็ออกมาว่าพบเชื้อ ตอนนี้คุณหมอดูแลอยู่ ส่วนของคุณแม่ได้ตรวจซ้ำไปอีกรอบหลังจากที่พาคุณพ่อไปโรงพยาบาล คุณแม่ไม่พบเชื้อ กลับไปกักตัวอยู่ที่บ้านและเฝ้าดูอาการ คุณแม่ไม่มีอาการ

ส่วนของอีฟตอนนี้ไม่มีไข้ ไออย่างเดียว ยังอยู่กับสามีและลูกที่ฮอสพิทอล สามีมีไข้ขึ้นๆ ลงๆ เมื่อเช้ามีไข้ 38 อีฟ มีอาการไอ มีเสมหะ แต่ไม่มีไข้ น้องมีบุญตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย เอ็กซเรย์ซ้ำสองรอบ ตอนแรกหมอเห็นมีรอยที่ปอดแต่คาดว่าไม่ใช่ผลจากโควิด เพราะคุยกับหมอเด็กแล้ว มั่นใจว่าไม่ใช่รอยจากโควิดต้องมอนิเตอร์กันต่อไป มีบุญไม่มีอาการอื่น ทานข้าวได้ปกติ

 

2564 04 20 19 23 20 Yves Sirachaya @yvessirachaya • รูปและวิดีโอ Instagram

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก