“ยิ่งลักษณ์” อวยพรกอด “ทักษิณ” กลับบ้านปลอดภัย เคารพการตัดสินใจเด็ดเดี่ยว

"ยิ่งลักษณ์" อวยพรกอด "ทักษิณ" กลับบ้านปลอดภัย เคารพการตัดสินใจเด็ดเดี่ยว

วันที่ 22 ส.ค. 66 น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯและนักโทษหนีคดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า และแล้ววันที่พี่รอคอยก็มาถึง ตลอดเวลา 17 ปี พี่คงจะรู้สึกโดดเดี่ยว เหงา ทุกข์ และคิดถึงบ้านมากแต่พี่ก็ต้องอดทน และน้องเชื่อว่าพี่ก็คงใช้เวลาคิดตัดสินใจอยู่นาน แต่สุดท้ายด้วยความคิดถึงครอบครัวและอยากใช้ชีวิตที่ประเทศบ้านเกิดของเรา น้องก็เคารพในการตัดสินใจที่เด็ดเดี่ยวของพี่ครั้งนี้ น้องขอเก็บภาพความทรงจำที่ได้ร่วมเดินทางจากดูไบมาส่งพี่ จนถึงเครื่องบินก่อนที่จะกลับเมืองไทย

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

น้องขอให้พี่โชคดี เดินทางกลับอย่างปลอดภัย ทุกอย่างราบรื่น และอย่าลืมรักษาสุขภาพให้แข็งแรงนะคะ พี่ไม่ต้องห่วงน้องนะ น้องจะเข้มแข็ง อดทน และจะดูแลตัวเองแม้อยู่ในต่างที่ ต่างบ้าน ต่างเมืองคนเดียว เพราะตลอด 6 ปีที่น้องจากบ้านเกิดมา น้องมีพี่คอยดูแลเป็นอย่างดี แต่ก็อดใจหายไม่ได้ เพราะนี้คือครั้งแรกที่เราไม่ได้เดินทางไปด้วยกัน

 

 

 

อย่างไรก็ตามขอให้วันเวลาที่พี่ตั้งตารอที่จะอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัววันนั้นมาถึงโดยเร็ว โชคดีนะคะพี่ รักพี่เสมอพี่ชายที่แสนดีของน้องค่ะ

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เพลิดเพลินสีสัน 'ป่าสนแดง' ในเซี่ยงไฮ้
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) BYD โชว์ทดสอบ 'รถยนต์' วิ่งลุยน้ำลึก 1.5 เมตร
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) อุตสาหกรรมโดรนในมณฑลเจ้อเจียง-เสฉวนเติบโตรวดเร็ว .
ปข.2 ประกาศยกระดับความปลอดภัยประจวบฯ เน้นเข้มงานป้องกันปราบปราม
"ดร.รวีวรรณ" ปลัดทส.นำทีมรณรงค์พกถุงผ้า-คัดแยกขยะ มุ่งเป้าไทยไร้พลาสติก
"กองทัพภาคที่ 1" อัปเดตชายแดนไทย-กัมพูชายังไม่สงบ “บ้านคลองแผง-บ้านหนองหญ้าแก้ว-บ้านหนองจาน” ยิงปะทะต่อเนื่อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​