ด่วน! ยอดผู้ติดเชื้อโควิด ยังพุ่งทะลุพัน เสียชีวิต 4 ราย

วันที่ 20 เมษายน 2564 รายงาน สถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทยระลอกใหม่ ว่ามีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 1,443 ราย มีผู้ป่วยติดเชื้อ 16,119 ราย รักษาตัวนอนในรพ. 13,169 ราย อยู่ในรพ.สนามและอื่นๆ 2,950 ราย มีผู้ป่วยอาการหนัก ใส่ท่อช่วยหายใจจำนวน 55 ราย เสียชีวิต 4 ราย

 

 

รายละเอียดผู้เสียชีวิตของประเทศไทย วันที่ 20 เมษายน 2564

รายที่ 105 หญิงไทย 78 ปี กทม. ผู้ป่วยติดเตียง เป็นความดันโลหิตสูง และไทรอยด์ ประวัติ : พบเชื้อ 3 เม.ย. ไม่มีอาการ 12 เม.ย. มีอาการ และ เสียชีวิตวันที่ 17 เม.ย. เวลา 18.10 น.

รายที่ 106 ชายไทย 78 ปี กทม. อาชีพค้าขาย เป็นเบาหวาน และความดันโลหิตสูง ประวัติ : มีอาการ 11 เม.ย. พบเชื้อ 15 เม.ย. และ เสียชีวิตวันที่ 19 เม.ย. เวลา 11.35 น.

รายที่ 107 หญิงอินเดีย อายุ 86 ปี ผู้ป่วยติดเตียง เป็นไทรอยด์ ประวัติ : พบเชื้อ 18 เม.ย. และ เสียชีวิตวันที่ 18 เม.ย. เวลา 20.48 น.

รายที่ 108 ชายไทย 30 ปี กทม. เป็นโรคอ้วน มีประวัติไปสถานบันเทิง ทองหล่อ มีอาการ 4 เม.ย. พบเชื้อ 9 เม.ย. มีปอดอักเสบรุนแรง อาการแย่ลง และเสียชีวิตวันที่ 19 เม.ย. เวลา 05.39น.

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“อนันต์ นายก สภท.” นำคณะกรรมการ–ที่ปรึกษา และสมาชิก ทำบุญปล่อยปลาน้ำจืด 32,400 ตัว เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี สภท.
ราชบุรี ///ฝูงม้าหลุดคอกวิ่งข้ามถนนเพชรเกษม ถูกรถเก๋งชนดับ 2 เจ็บ 3 ตำรวจเร่งสอบสวน
"นายกฯ อนุทิน" ยันคุย "ทรัมป์" ไม่มีเรื่องหยุดยิง ลั่นเดือดทหารไทยสูญเสียกี่ขา กี่ศพ แล้ว ปมผู้นำสหรัฐฯ ชี้ระเบิดเขมร เป็นอุบัติเหตุ
สมุทรสาคร///ทีมผู้บริหาร บัวสุวรรณเอฟซียังมุ่งเน้นให้เยาวชนเล่นกีฬาฟุตบอลห่างไกลจากสิ่งยั่วยุ
นายอำเภอเบตงระดมรัฐ–เอกชน วางแผนพัฒนาเมืองท่องเที่ยว
ทบ. ประณามกัมพูชา ยิงจรวด BM-21 ตกพื้นที่พลเรือน อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ทำปชช.ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​