“สมบัติ”จัดเต็ม อาการ “เจี๊ยบ อมรัตน์” เป็นอะไรแน่ แขวะเพื่อไทยไม่หยุด

"สมบัติ"จัดเต็ม อาการ "เจี๊ยบ อมรัตน์" เป็นอะไรแน่ แขวะเพื่อไทยไม่หยุด

ภายหลังจากที่นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล แกนนำพรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ถึงกรณี นายเศรษฐา ทวีสิน แคนดิเดตนายกฯพรรคเพื่อไทย ไม่ปฏิเสธร่วมงานพรรคสองลุง จำเป็นต้องสลายขั้วแก้ปัญหาประเทศ โดยนางอมรัตน์ ตอบโต้ว่า ถ้าเช่นนั้นคุณเศรษฐา ก็ควรใช้นโยบาย “สลายขั้ว” ในการรณรงค์หาเสียง เพื่อให้พี่น้องประชาชนใช้ประกอบการตัดสินใจในคูหาเลือกตั้ง

 

 

นางอมรัตน์ โพสต์อีกว่า ถ้าเพื่อไทยยอมรับตั้งแต่ต้นว่าจะเอาทั้ง 2 ลุง จะได้ สส.กี่คน และพรรคไหนจะแลนสไลด์ของจริง หมอชลน่านเคยสารภาพแล้วว่าถูกจับคลุมถุงชน

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด นายสมบัติ ทองย้อย อดีตหัวหน้าการ์ดคนเสื้อแดงและอดีตหัวกน้าการ์ดม็อบราษฎร โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า “นี่คืออาการของคนที่ไม่ได้อะไรเลย กับการเป็นพรรคอันดับที่ 1 ผมเข้าใจอารมย์นะครับ คือยิ่งกว่าวัยทองเลยแหละ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

วท.ฉะเชิงเทรา บินลัดฟ้าศึกษาต่อ ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน
นครพนมกำลังจะมีแลนด์มาร์กใหม่สุดตระการตา! “แม่โขงริเวอร์อาย” (Mekong River Eye) ชิงช้าสวรรค์ยักษ์สูง 49 เมตร เทียบเท่าตึก 15 ชั้น
หนุ่มวัย 15 ปี มาเล่นบ้านเพื่อน ชวนกันไปล้างรถ จยย.ฝายน้ำล้น พลัดตกจมน้ำดับ
"แพทองธาร" เปิดใจเจอหน้าพ่อ ยัน "ทักษิณ" เข้มแข็งเปรยดีใจด้วย "เพื่อไทย" ชนะเลือกตั้งซ่อมเชียงราย
ม.เจ้าพระยา พัฒนาเศรษฐกิจสร้างสรรค์คืนความคึกคักให้เมืองปากน้ำโพ
"หมอตุลย์" ขุดพฤติกรรม “ทักษิณ” หลอกคนไทยมาตลอด 24 ปี แต่ละเรื่องสุดฉาว

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​