จับตา 3 นิ้ว จัดม็อบไล่หนู บุกป่วนหน้าที่ทำการพรรค “ภูมิใจไทย-เพื่อไทย” บ่ายนี้

จับตา 3 นิ้ว จัดม็อบไล่หนู บุกป่วนหน้าที่ทำการพรรค "ภูมิใจไทย-เพื่อไทย" บ่ายนี้

 

มีรายงานความเคลื่อนไหวของม็อบ 3 นิ้วในวันนี้ (13 ส.ค.) กลุ่มโมกหลวงนำโดย เก็ท-โสภณ สุรฤทธิ์ธำรง ได้เตรียมจัดขบวนคาร์ม็อบไปป่วนพรรคภูมิใจไทยและพรรคเพื่อไทย

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยจะนัดร่วมตัวกันที่ BTS หมอชิต ในเวลา 13 นาฬิกา และจะออกเดินทางไปยังพรรคภูมิใจไทย และไปต่อที่พรรคเพื่อไทย โดยระบุว่าสามารถนำยานพาหนะมาร่วมได้ทุกรูปแบบ ทั้งรถสิบล้อ รถบัส รถเบนซ์ รถเก๋ง รถไถ จักรยาน มอเตอร์ไซค์ แต่ไม่เอา รถถัง จีโน่

พร้อมให้เหตุผลในการเคลื่อนไหวในครั้งนี้ว่า เราจะไปไล่หนูท่อ! หมอเก๊! พ่อค้ากัญชาเถื่อน! แล้วไปดัดสันหลังเพื่อนรว๊ากส์ ที่หักเหลี่ยมกันหน้าด้านๆ เมื่อก่อนเราตีแค่ส.ว. เพราะพวกเขาไม่ควรมีสิทธิ์ในสภาตั้งแต่แรก เนื่องจากไม่ได้มาจากเสียงของประชาชน แต่ตอนนี้สส.ที่มาจากการเลือกตั้งก็ตระบัดสัตย์ ผสมสูตร ผสมพันธุ์กันมั่วซั่ว ในฐานะประชาชนที่ได้รับผลกระทบโดยตรง เราก็ต้องไปกระทุ้งให้พวกเขาได้สติซักหน่อย

กลุ่มโมกหลวงยังกำชับแนวร่วม อย่าลืมหน้ากากกันแก๊ส หน้ากากอนามัย แต่ถ้าพี่ ๆ น้อง ๆ ไม่มี ทางเราจะจัดเตรียมหน้ากากอนามัยบริการให้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รัฐบาลจัดพิธีบำเพ็ญกุศลปัญญาสมวาร-พิธีทางศาสนา 5 ศาสนา รวมพลังแห่งความภักดี ถวายเป็นพระราชกุศล น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ "สมเด็จพระพันปีหลวง"
ชาวนครศรีฯ ไปช่วยเหลือฟื้นฟูหลังอุทกภัย
ประกาศด่วน! จ่ายก่อน ได้ก่อน เพื่อรักษาสิทธิ์ใน 24 ชั่วโมง เท่านั้น! รีบยื่นคำขอต่ออายุคนต่างด้าวสัญชาติเมียนมาตาม มติ ครม. 8 ก.ค. พ.ศ. 2568
คุมประพฤติประจวบฯ Kick Off พลังภักดีอาสาสมัครร่วมต้านสิ่งเสพติด
รอง ผบ.ตร.ตรวจเยี่ยมกำลังพล ตชด.พื้นที่ชายแดนไทย-กัมพูชา ย้ำความพร้อมร่วมปกป้องอธิปไตย
“มหกรรมการศึกษาต่อ–ทำงานในประเทศจีน และการสอบ HSK ครั้งที่ 3”

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​