“ทนายษิทรา”เปิดคลิป  อ้าง ผกก.โจ้  ใช้ถุงมาคลุมหัวผู้ต้องหา รีดเงิน 2 ล้านบาท

“ทนายษิทรา”เปิดคลิป อ้าง ผกก.โจ้ ใช้ถุงมาคลุมหัวผู้ต้องหา รีดเงิน 2 ล้านบาท

"ทนายษิทรา"เปิดคลิป อ้าง ผกก.โจ้ ใช้ถุงมาคลุมหัวผู้ต้องหา รีดเงิน 2 ล้านบาท

สืบเนื่องจากกรณีที่ พล.ต.ท.อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผูุ้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 (ผบช.ภ.6) เซ็นคำสั่งย้ายด่วน พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนพล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ หรือ ผกก.โจ้ ไปปฏิบัติราชการที่ ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรภาค 6 (ศปก.ภ.6) โดยให้ขาดจากตำแหน่งเดิม ตั้งแต่ วันที่ 22 ส.ค.64 จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง เพื่อเปิดทางให้ จเรตำรวจแห่งชาติ ลงพื้นที่สอบสวนข้อเท็จจริง หลังมีเรื่องร้องเรียนจากตำรวจชั้นผู้น้อย ที่เกรงว่าจะถูกปิดปาก เนื่องจาก เมื่อวันที่ 5 ส.ค. ที่ผ่านมา ตำรวจชุดจับกุมของ สภ.นครสวรรค์ จับผู้ต้องหาคดียาเสพติด ชื่อ นายจิระพงศ์ ธนะพัฒน์ อายุ 24 ปี เสียชีวิตคาโรงพัก

ขณะถูกตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดของ “ผกก.โจ้” คุมตัวมาสอบขยายผล และอ้างว่า มีการรีดเงินผู้ต้องหา จนผู้ต้องหา ยอมจ่าย 1 ล้านบาท แต่ “ผกก.โจ้” ไม่ยอม จะขอ 2 ล้านบาท จนเหตุการณ์บานปลาย ไปจนถึงขั้นที่ว่า มีการนำถุงดำมาคลุมศีรษะผู้ต้องหาเพื่อทรมาน จนในที่สุด นายจิระพงศ์ ผู้ต้องหา ขาดอากาศหายใจ เสียชีวิตในที่สุด โดย ”ผกก.โจ้” บังคับตำรวจชั้นผู้น้อยให้บอกกับหมอว่า ผู้ต้องหา เสพยาเกินขนาดจนตาย

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก ของ นายษิทรา เบี้ยงบังเกิด ทนายความ ได้โพสต์คลิป พร้อมข้อความระบุว่า เปิดคลิปผู้กำกับโจ้ คลุมถุงรีดเงิน 2 ล้านฆ่าพ่อค้ายา ผมได้รับคลิปนี้มาจากตำรวจชั้นผู้น้อย ขอให้ผมช่วยนำคลิปนี้ มอบให้แก่ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ฝากบอกผมว่า ให้ช่วยตามคดีนี้ก่อนที่พวกตนจะถูกฆ่า ผมได้เห็นคลิปนี้แล้วพูดไม่ออก นี่เป็นสิ่งที่ทำกับคนด้วยกันเหรอ ผู้ต้องหาก็ผิดที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด แต่ตำรวจทำอย่างนี้ ก็ไม่ต่างกับโจรในเครื่องแบบ ขอให้ทุกคนดูความโหดเหี้ยมด้วยสายตาตัวเองนะครับ

2021 08 24 16 22 12

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก