ครม.พร้อมให้ซักฟอก หลัง 31 ส.ค. โยนวิป 3 ฝ่ายกำหนดวัน

ทำเนียบฯ 24 ส.ค.- ครม.ยื่น ดีเดย์เปิดวันซักฟอก หลัง 31 ส.ค. โยนวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันเอง “นายกฯ”ลั่น รมต.ทุกคนพร้อมใช้เวทีสภา แจงฝ่ายค้าน-ปชช.

ที่ทำเนียบรัฐบาล น.ส.รัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงภายหลังประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) ว่า ที่ประชุมครม. มีการพิจาณาหารือถึงวันที่เหมาะสมในการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล โดยครม.เห็นชอบให้วิปทั้ง 3 ฝ่ายหารือกัน ซึ่งครม.มีความพร้อม ตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม 64 เป็นต้นไป ส่วนจะเป็นวันใดที่ชัดเจนนั้น ขอให้วิปทั้ง3 ฝ่ายไปกำหนดวันที่เหมาะสมกันเอง อย่างไรก็ตาม พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ระบุว่าจะใช้โอกาสในการอภิปรายไว้วางใจในครั้งนี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่งรัฐมนตรีทุกท่านมีความพร้อมในการให้ข้อมูลและชี้แจงข้อสงสัยให้ทั้งฝ่ายค้าน และประชาชน เกิดความกระจ่าง และความเข้าใจในการทำงานของรัฐบาลทุก ๆ ด้าน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สหรัฐฯ" จนตรอกหนัก "ทรัมป์" ขู่จีนขึ้นภาษีนำเข้า ถ้าปิดกั้นส่งออก"แร่แรร์เอิร์ธ"
สถานเอกอัครราชทูต ณ เวียงจันทน์ จัดพิธีถวายพระราชกุศลสัตตมวารแด่ “สมเด็จพระพันปีหลวง”คณะสงฆ์ไทยร่วมบำเพ็ญกุศล
“พล.ต.ณัฎฐ์” รองแม่ทัพภาคที่ 2 โพสต์ 8 ความจริง จากทหารแนวหน้า หยุดทุกดราม่า ทำไมรับบริจาคสิ่งของ เปิดช่องพรรคส้มโจมตีงบฯกองทัพก็มี
ชาวไทยในเนเธอร์แลนด์ร่วมใจ! สถานทูต-วัดไทย จัดพิธีถวายพระราชกุศลสัตตมวารแด่ พระพันปีหลวง
เช็กเลยพื้นที่ไหนโดนบ้าง อุตุฯ เปิดชื่อ 34 จังหวัด เตือนรับมือ ฝนถล่มหนักต่อเนื่อง คนกรุงอ่วม เจอฝน 70 %
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ฝูง 'อูฐแดงโกบี' เดินเตร่บนทุ่งหญ้าในมองโกเลียใน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​