“ไผ่ ลิกค์” ยันไม่รู้ข่าว 8 พรรค ใช้สูตรตั้งรัฐบาลไม่มีลุงสำเร็จ

“ไผ่ ลิกค์” กรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ แจง ยังไม่เห็นข่าว 8 พรรคร่วมจัดตั้งรัฐบาล โดยใช้สูตรมีเราไม่มีลุง ไร้เงาพลังประชารัฐ และรวมไทยสร้างชาติ ด้าน “ไพบูลย์” ขอปิดปากทุกประเด็น

หลังจากมีกระแสข่าวว่า พรรคเพื่อไทยเตรียมแจ้งต่อที่ประชุม 8 พรรคร่วมจัดตั้งรัฐบาล จะใช้สูตรตั้งรัฐบาลของพรรคเพื่อไทยที่มี 8 พรรคร่วม แต่ไม่มี 2 ลุงจากพรรคพลังประชารัฐ และพรรครวมไทยสร้างชาติ ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม นายไผ่ ลิกค์ สส.กำแพงเพชร และกรรมการบริหาร พรรคพลังประชารัฐ ได้ยินกระแสข่าวดังกล่าวหรือไม่ ว่า ตนยังไม่ทราบข่าว ยังไม่ได้ยินข่าวนี้ แม้กระแสข่าวจะบอกว่าพรรคเพื่อไทยจัดตั้งรัฐบาลได้แล้ว ตนต้องรอแถลงข่าวให้ชัดเจนก่อน ตอนนี้ตนลงแต่พื้นที่

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วนมีสัญญาณมาจากพรรคเพื่อไทย ในทิศทางจัดตั้งรัฐบาลหรือไม่ นายไผ่ ลิกค์ ย้ำว่า วันนี้วันหยุดไม่มีอะไรคืบหน้า ตอนนี้ไม่มีอะไรเลย รอให้เห็นข่าวชัดเจนก่อน ตอบอะไรไม่ได้จริง ๆ

 

ด้านนายไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ตอบเพียงสั้น ๆ ว่า ขอไม่แสดงความคิดเห็นอะไรในตอนนี้

 


“ใหม่ Galaxy Z Fold 5 | Flip 5 สีพิเศษ โปรสุดคุ้ม จองวันนี้รับส่วนลดสูงสุด 6 ต่อ

🔥 เพิ่มความจุเป็น 2 เท่า มูลค่าสูงสุด 10,000.-
🔥 ฟรี! Samsung Care+ 2 ปี มูลค่าสูงสุด 19,990.-
🔥 เก่าแลกใหม่ลดสูงสุด 6,500.-
🔥 ส่วนลด 30% เมื่อซื้อ Watch 6 series
🔥 รับเครดิตเงินคืน 5%* สูงสุด 3,300.-
🔥 ลูกค้าใหม่ โค้ด NEWMEM ลดเพิ่ม 1,000.-

จำนวนจำกัด 1,000 เครื่องเท่านั้น
เฉพาะที่ samsung.com

📅 26 ก.ค. – 10 ส.ค. 66
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด”

คลิกเพื่อพรีออเดอร์ได้ที่นี่ : https://omgrefer.com/w14hd

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตำรวจ-ฝ่ายปกครอง สนธิกำลังบุกรังคนจีน ผงะเจอแท่นผลิตสารแถมหัวหมอเทสารตั้งต้นลงชักโครก
จับเมียร่วมแก๊งลักสายไฟ ผัวถูกขัง–ตร.ตามอายัดดำเนินคดีเพิ่ม
เขื่อนลำตะคองน้ำดีขึ้นกว่าปีที่แล้ว 21 ล้านลบ.ม. ปีนี้ฝนตกต่ำค่าเฉลี่ยเล็กน้อย น้ำอยู่ระดับไม่น่าไว้วางใจให้เฝ้าระวัง เตือนเกษตรกรเตรียมรับฤดูแล้ง ปลูกพืชใช้น้ำน้อย
อบอุ่นใจทุกที่เมื่อมีตำรวจไทย ตำรวจภูธรบึงกาฬคุมเข้มสร้างความปลอดภัยช่วงเทศกาลลอยกระทงและฮาโลวีน
ปชช.แห่ส่องเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ฤาษีเณร มอบทุนและของเล่นกว่า 1,000 ชิ้น ให้ศูนย์การศึกษาพิเศษ
ฉลอง 25 ปีนอร์ทกรุงเทพ ม.แห่งโอกาสและคุณภาพมอบรางวัลคนดีของสังคมและศิษย์เก่าดีเด่นเชิดชูผู้ทำคุณประโยชน์ต่อประเทศชาติ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​