“นิพิฏฐ์” เตือน “ทักษิณ” 4 ข้อ หลังเตรียมกลับไทย ระวังอย่าประมาท จะเป็นหนทางแห่งความตาย

“นิพิฏฐ์” ชี้ท่าจะเรื่องจริง “ทักษิณ”กลับบ้าน เชื่อคิดมาหลายชั้นแล้ว มองวางแผนไว้ 2 ทางออกแต่ยากมาก เตือนอย่าประมาทเพราะความประมาท คือ หนทางแห่งความตาย

วันที่ 26 ก.ค. 2566 นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า คุณทักษิณกลับไทย ฟังข่าว คุณอุ๊งอิ๊ง กล่าวว่า คุณทักษิณจะกลับไทย 10 สิงหาคม 2566 เรื่องนี้ ทำท่าว่าจะจริง ถ้าจริงผลจะเป็นอย่างไร

ข่าวที่น่าสนใจ

1.คุณทักษิณ สามารถกลับได้ตลอดเพราะเป็นคนไทย กม.ห้ามได้เพียงห้ามคนไทยออกนอกราชอาณาจักร ส่วนการเข้ามาในราชอาณาจักรคนไทยทำได้เสมอแม้มีคดีอยู่ก็ตาม

2.ปัญหาคือ เข้ามาแล้ว ต้องทำอย่างไร ง่ายๆ คือ เจ้าหน้าที่ต้องจับกุมตามหมายศาล แล้วควบคุมตัวส่งศาลจากนั้น ศาลจะส่งไปยังเรือนจำในเขตอำนาจศาล

3.คุมขังแล้วทำอย่างไร
3.1 คดีที่ถึงที่สุดแล้ว ก็ขังยาวไปเลยจนครบกำหนดโทษ
3.2 คดีที่อยู่ระหว่างพิจารณาก็นำเข้าสู่การพิจารณา สู้คดีกันไป
3.3 ขอประกันได้หรือไม่ ตอบว่า ยาก เพราะคดีที่ถึงที่สุดแล้ว จะขอประกันไปทำไม ขอไม่ได้แล้ว ส่วนคดีที่อยู่ระหว่างพิจารณาแม้ขอได้ ก็ออกไม่ได้อยู่ดี เพราะติดขังอยู่ในคดีที่ถึงที่สุดแล้ว
3.4 ถามว่า มาแล้วจะขังที่เรือนจำหรือโรงพยาบาล ฟันธงเลย โรงพยาบาล ติดแอร์อย่างดี

4. เขาวางแผนจะทำอย่างไรต่อไป อันนี้ สำคัญ มีทางออก 2 ทาง แต่ยากมาก กระทบบางเรื่องที่สำคัญ งานนี้ ถ้าพลาด คือพลาดทั้งระบบ และพังทั้งระบบ

ทางเลือก 2 ทาง คืออะไร เอาไว้ต่อพรุ่งนี้ดีกว่า คนแบบคุณทักษิณ คิดหลายชั้นแล้ว แต่อย่าประมาท เพราะความประมาท คือ หนทางแห่งความตาย

 


เปิดตี้ชอป 1 แถม 1 เฉพาะสมาชิก ที่ Watsons

คลิกเพื่อช้อปได้ที่นี่ : https://omgrefer.com/08JZ3

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

วัดโสธรวราราม วรวิหาร มอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัย 4 จังหวัดชายแดนไทย กัมพูชา จังหวัดละ 1 ล้านบาท
สระแก้ว เขมรกลับบ้านส่วนใหญ่บอกว่าญาติโทรมาบอกให้กลับ แต่ไม่ยืนยันว่า รัฐบาลจะยึดบ้าน ที่ดิน หรือตัดสิทธิต่าง ๆ จริงหรือไม่
‘บิ๊กเต่า’ จ่อเรียกสอบ ‘พระเลขา-ไวยาวัจกร’ วัดม่วง พบเจ้าอาวาสคุมเงินเบ็ดเสร็จ
"อ.แก้วสรร" ถอดรหัสร้อน "กัมพูชา"เคลื่อนไหว จับมือกองทัพสหรัฐ ชี้"สุวรรณภูมิ"อาจกลายเป็นนรกภูมิ
จันทบุรี ไม่เป็นความจริง ! จับสายลับกัมพูชาพร้อมโดรนและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ชี้เป้า กองบิน 5 จ.ประจวบคีรีขันธ์
"แม่ทัพภาคที่ 2" สวนกลับ "โฆษกกลาโหม" กัมพูชา ยัน “ช่องอานม้า” เป็นแผ่นดินไทย ซัดเขมรละเมิด MOU43

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​