เล่นใหญ่ “บก.ลายจุด” ระดมม็อบชุมนุม 23 ก.ค.แปรอักษรฟ้องทั่วโลก ประเทศไทยกำลังเจอปัญหาการเมือง

“บก.ลายจุด” ผุดไอเดียแปรอักษรวันม็อบชุมนุม 23 กค. ส่งสัญญานฟ้องชาวโลกประเทศไทยกำลังเผชิญหน้าอะไรทางการเมือง

21 ก.ค.2566 นายสมบัติ บุญงามอนงค์ หรือ บก.ลายจุด ได้โพสต์ข้อความว่า กิจกรรม แปรอักษร พื้นที่ถนนบริเวณอโศกกว้างมาก น่าจะ 50-70 เมตร เหมาะสำหรับการออกแบบกิจกรรมหลายอย่าง

 

ข่าวที่น่าสนใจ

อีกทั้งยังมี Skywalk ที่มองลงมาด้านล่างได้ชัดเจน สามารถถ่ายรูปบรรยากาศ หากมีการใช้คนแปรอักษร หรือ ใช้วัสดุต่างๆ เพื่อทำเป็นตัวหนังสือแล้วมองจากที่สูงลงมา (จริงๆ อยากให้เป็นคนมากกว่า)

 

ผมอยากให้มีข้อความจากผู้รักประชาธิปไตยเพื่อส่งสัญญาณไปยังทั่วโลกว่าขณะนี้ประเทศไทยกำลังเผชิญหน้าอะไรทางการเมือง ผมจะเอาขวดน้ำดื่มที่ใช้แล้วจำนวนหนึ่ง ลองมาประกอบเป็นตัวหนังสือ ใครมีโดรนลองติดมาหน่อย หรือจะถ่ายจาก Skywalk ก็ได้ ส่วนข้อความสามารถเสนอมาได้เลย แต่ต้องไม่ยาวแล้วทำยากจนเกินไป เพื่อนๆคนไหนที่มาอยุ่ในเหตุการณ์ สามารถช่วยกันทำให้มันเป็นตัวหนังสือขึ้นมา

 

 

 


Furniture Clearance Sale
ระยะเวลาโปรโมชั่น : 1 Jul – 31 Jul 2023

🔥เฟอร์นิเจอร์ลดล้างสต๊อก! 💸ราคาพิเศษลดสูงสุด 68% + ส่วนลดเพิ่มสูงสุด 3,800.-🚛ส่งฟรีทุกวัน จันทร์-เสาร์* ช้อปเลย!
🚛 ซื้อครบ 499.- ส่งฟรี*

#มีครบจบไวสั่งง่ายได้เร็ว
#สร้างธุรกิจไวให้ทุกธุรกิจวิน
#OfficeMate #ออฟฟิศเมท #OFM #โอเอฟเอ็ม #โปรโมชั่น #Promotion

คลิกเพื่อช้อปได้ที่นี่ : https://omgrefer.com/pd5It

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"รมว.ปุ๋ง" รุดให้กำลังใจผู้อพยพ เหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา ที่ศูนย์พักพิงโคราช กำชับเจ้าหน้าที่เพิ่มดูแลกลุ่มเปราะบาง พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ
วธ. จัดพิธีปล่อยขบวนรถศาสนิกสัมพันธ์ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัย-ผู้ได้รับผลกระทบ เหตุความไม่สงบชายแดนไทย-กัมพูชา
"GULF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน
"GILF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน
"เอกนัฏ" ส่งทีมสุดซอย ขยายผล เตรียมส่งดีเอสไอ ฟันเครือข่ายลักลอบฝังกลบขยะพิษในที่ดิน 2 แปลง จ.ฉะเชิงเทรา รวมกว่า 70,000 ตัน
"บิ๊กเล็ก" รับเงื่อนไข ให้ตัวแทนจีน-สหรัฐฯ ร่วมสังเกตการณ์ประชุม GBC ไทย-กัมพูชา ที่มาเลเซียวันสุดท้าย เฉพาะ 7 ส.ค. ยันไม่กระทบหลักหารือทวิภาคี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​