“กลุ่มศปปส.” รวมพลปักหลักหน้าวัดพระแก้ว ป้องกันม็อบ 3 นิ้วป่วน

"กลุ่มศปปส." รวมพลปักหลักหน้าวัดพระแก้ว ป้องกันม็อบ 3 นิ้วป่วน

ข่าวที่น่าสนใจ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จัดกำลังออกมาควบคุมสถานการณ์ บริเวณประตูทางออก ถ.ทหาร ขณะที่ประตูฝั่งตรงข้ามวัดแก้วฟ้า ประชาชนไม่สามารถชุมนุมได้ เนื่องจากเจ้าหน้าที่นำตู้คอนเทนเนอร์มาตั้งขวางบริเวณทางเข้า ท่ามกลางสถานการณ์ที่ตึงเครียด นายปดิพัทธ์ สันติภาดา รองประธานรัฐสภา ได้ออกมาเจรจากับ พ.ต.อ.วิทวัส เข่งคุ้ม ผกก.สน.บางโพ โดยกล่าวว่า เพื่อไม่ให้บรรยากาศตึงเครียด จะขออาสาเป็นตัวแทนคุยกับประชาชนให้ไปชุมนุมในพื้นที่ที่ได้จัดเตรียมไว้ให้ และขอให้เคลื่อนย้ายกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนออกไป เพื่อไม่สร้างความตึงเครียดให้ทั้งฝั่งประชาชนและทางเจ้าหน้าที่

ล่าสุดทางด้านศูนย์รวมประชาชนปกป้องสถาบัน ศปปส.ปักหลักหน้าวัดพระแก้วฯ หวั่นม็อบ 3 นิ้ว บุกป่วนเหตุเพราะมีสายข่าวยืนยันจะมีม็อบสร้างความรุนแรง

นาย อานนท์ กลิ่นแก้ว ประธานนย์รวมประชาชนปกป้องสถาบัน หรือ ศปปส.เดินทางไปปักหลักที่หน้าวัดพระศรีรัตนศาสดาราม(วัดพระแก้ว) หลังจากที่กลุ่มม็อบสามนิ้วนัดรวมพลชุมนุมหลังจากที่นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ถูกศาลรัฐธรรมนูญ สั่งให้หยุดปฏิบัติหน้าที่ สส.ซึ่งนาย อานนท์ ระบุว่า ตนได้รับรายงานจากสายข่าวว่าภายหลังมีการนัดหมายมาชุมนุมแล้ว จะมีม็อบบางส่วนออกไปป่วนเพื่อแสดงเชิงสัญญลักษณ์ที่วัดพระแก้ว เพื่อป้องกันเหตุที่ไม่คาดฝันขึ้น


ELECTRIC & EXTENSION
ระยะเวลาโปรโมชั่น : 1 Jul – 31 Jul 2023

👍รางปลั๊กและอุปกรณ์ไฟฟ้า ราคาสุดคุ้ม!💰ช่วยธุรกิจ SAVE ต้นทุน ลดสูงสุด 37%* ซื้อ 1 แถม 1 และช้อปครบ 1,500.- ฟรีกระเป๋าผ้ารักษ์โลก 🛒ช้อปเลย!
🚛 ซื้อครบ 499.- ส่งฟรี*

#มีครบจบไวสั่งง่ายได้เร็ว
#สร้างธุรกิจไวให้ทุกธุรกิจวิน
#OfficeMate #ออฟฟิศเมท #OFM #โอเอฟเอ็ม #โปรโมชั่น #Promotion

*ช้อปสินค้าปลั๊กไฟและรางปลั๊กไฟที่ร่วมรายการ 1500 บาท ขึ้นไปต่อใบเสร็จ รับฟรี แถม-กระเป๋าผ้ารักษ์โลกสุดคิ้วท์ (ลายน้องบอส) จำนวน 1 ใบ มูลค่า 199 บาท จำกัดจำนวน 1 สิทธิ / 1 รหัสลูกค้า หรือ 1 อีเมล เท่านั้น (จำกัดของแถม ตลอดระยะเวลาแคมเปญ 50 สิทธิ์)

คลิกเพื่อช้อปได้ที่นี่ : https://omgrefer.com/ywpxF

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แถลงข่าวยิ่งใหญ่ เตรียมจัดกิจกรรม “วิ่ง ปั่น รวมใจ อุทยานหลวงปู่มั่น” 26 ต.ค. นี้ ณ โคราช
แถลงข่าวยิ่งใหญ่ เตรียมจัดกิจกรรม “วิ่ง ปั่น รวมใจ อุทยานหลวงปู่มั่น” 26 ต.ค. นี้ ณ โคราช
โคราช ระเบิดศึกอีสปอร์ต KORAT PAO E-SPORTS TOURNAMENT 2025 เฟ้นหาดาวเด่น ROV-eFootball สู่เวทีระดับประเทศและนานาชาติ
"พงศ์พร" ถามเป็นประโยชน์ตรงไหน ก.พ.ดันตำแหน่ง "ผอ.สำนักพุทธฯ" เทียบเท่าปลัดกระทรวง
"ธรรมนัส" ลั่นกล้าธรรม พร้อมร่วม "ก.เกษตรฯ" ปกป้องผลประโยชน์เกษตรกรไทย โดนผลกระทบเงื่อนไขสหรัฐใช้ลดภาษี
“สถานทูตสวีเดน” แจงชัด ไม่มีนโยบายระงับการจำหน่าย “กริพเพน” ให้ไทย หลังกัมพูชาปล่อยเฟกนิกส์ “สถานทูตสวีเดน” แจงชัด ไม่มีนโยบายระงับการจำหน่าย “กริพเพน” ให้ไทย หลังกัมพูชาปล่อยเฟกนิกส์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​