สกลนครพนม 1120X280
สกลนครพนม

เปิดจดหมายฉบับสุดท้าย”เจมส์”เหยื่อมาดามมาย สั่งเสียครั้งสุดท้าย

กดติดตาม TOP NEWS

เปิดจดหมายฉบับสุดท้าย"เจมส์"เหยื่อมาดามมาย สั่งเสียครั้งสุดท้าย

จากกรณีพบศพ นายวรพล สมผล อายุ 25 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ข้างเตียงนอนในห้องพักของอพาร์ทเม้นต์แห่งหนึ่ง พื้นที่บ้านดนนม่วง ม.27 ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น สภาพศพสวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีดำ ไม่สวมกางเกง น้ำลายฟูมปาก ที่ข้อมือทั้งสองข้างมีรอยกรีด เลือดยังไหลไม่หยุด ที่ลำคอถูกเชือดด้วยของมีคม เลือดยังไหลไม่หยุดเช่นกัน ภายในห้องยังมีน้ำท่วมขังจนเอ่อล้นนอกห้อง ในห้องน้ำพบสายไฟยาวประมาณ 2 เมตร จำนวน 1 เส้น และพบน้ำยาล้างห้องน้ำที่เพิ่งเปิดใช้ ตรวจสอบเฟซบุ๊กผู้ตายมีการโพสต์ข้อความก่อนเกิดเหตุระบุว่า

“เพราะเคยรัก เคยไว้ใจสุดท้ายก็โดน การที่น้องทำแบบนี้ทำให้คนที่เคยช่วยเหลือ ต้องรำบากไม่ใช่สิ่งที่ควรกระทำ เพราะน้องเคยยืนในจุดที่ทุกคนเคยให้โอกาสและชื่นชม ในความสามารถของน้องมาพอสมควร แต่การเป็นหนี้ก็ต้องคืนต้องจ่ายไม่ใช่เงียบหาย แบบนี้ เก่งต้องเก่งทุกเรื่อง เก่งสร้างต้องเก่งแก้ไม่ใช่เก่งเงียบหนีหาย ทุกคนพร้อมรับฟังแต่สิ่งที่เธอทำตอนนี้คำว่าโอกาสนะตอนนี้ยังไม่มีให้ เพราะให้นึกถึงวันลำบากที่มีคนยื่นมือไปหาด้วยนะ ใช่ที่ทุกคนล้มและลุกได้ไม่อยากซ้ำเติมแต่อยากให้รู้จักความรับผิดชอบในสิ่งที่สร้างไว้ สิ่งดีๆที่เคยทำด้วยกันมันก็คือสิ่งดีๆและทรงจำดีๆ แต่สิ่งไม่ดีที่สร้างให้ก็ต้องตักต้องเตือน 97.8k ไม่มีใครสามารถมาหาใช้แทนเธอได้จริงๆนะ #หากเธอเกลียดคนที่ตักเตือนต่อว่าคุณ หลงระเริงในคำชม จุดจบก็เป็นแบบนี้ #ถ้ายังมีคำว่าจิตใจก็ควรกลับมารับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น #คำว่าอำลาควรอำลาด้วยความคิดถึงไม่ใช่อำลาด้วยความผิดใจ #97.8k ต้องได้คืน #ถ้ารักคนที่ชมที่ไม่เคยเตือนน้องรักไปและขอความช่วยเหลือดูตอนนี้เขาเป็นอย่างที่น้องคิดไม”

ล่าสุด ผู้เสียชีวิตได้เขียนจดหมายไว้ 1 ฉบับ ระบุว่า ปัญหาทุกอย่างมันเกิดขึ้นเพราะตัวเจมส์เอง เจมส์เหนื่อยมาก เจมส์ขอบคุณ พ่อ ย่า ป้า ที่ดูแลเจมส์เสมอ รักทุกคนมากนะครับ เกิดชาติหน้าขอเกิดเป็นลูกพ่อ หลานย่าทุกชาติไป เจมส์รักทุกคนนะครับ

ขณะเดียวกันจดหมายดังกล่าวยังสั่ง ห้ามทำอะไรกับร่าง เพราะได้บริจาคให้ รพ. แต่หากมาเจอร่างแล้วไม่สามารถทำอะไรกับร่างได้แล้ว ให้เผาทันทีในวัดใกล้บ้าน พร้อมทั้งให้นำกระดูกไปทิ้งลงแม่น้ำโขง จ.หนองคาย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น