เตรียมตัว พรุ่งนี้ราคาน้ำมัน “เบนซิน-แก๊สโซฮอล์” ลดทุกชนิด

เตรียมตัว พรุ่งนี้ราคาน้ำมัน "เบนซิน-แก๊สโซฮอล์” ลดทุกชนิด

วันที่ 5 ก.ค. 66 PTT Station แจ้งปรับราคาขายปลีกน้ำมัน โดยน้ำมันในกลุ่มเบนซินปรับลดราคา 0.50 บาท/ลิตร และน้ำมันซูเปอร์พาวเวอร์แก๊สโซฮอล์ 95 ปรับลดราคา 0.60 บาท/ลิตร ส่วนน้ำมันในกลุ่มดีเซลราคาคงเดิม มีผลวันที่ 6 ก.ค. 66 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

การปรับราคาดังกล่าวมีผลทำให้ราคาขายปลีกมีดังนี้ คลีนเอ็กซ์เบนซิน อยู่ที่ 42.94 บาทต่อลิตร ,ซูเปอร์พาวเวอร์ แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 42.54 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 35.15 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 91 อยู่ที่ 34.88 บาทต่อลิตร , E20 อยู่ที่ 32.84 บาทต่อลิตร และ E85 อยู่ที่ 33.29 บาทต่อลิตร

ส่วนน้ำมันซูเปอร์พาวเวอร์ ดีเซลB7 อยู่ที่ 38.94 บาทต่อลิตร , ดีเซล B7 อยู่ที่ 31.94 บาทต่อลิตร , B10 อยู่ที่ 31.94 บาทต่อลิตร , B20 อยู่ที่ 31.94 บาทต่อลิตร

*ราคาที่ประกาศเป็นราคาน้ำมันขายปลีกในพื้นที่กรุงเทพฯ ที่ยังไม่รวมภาษีบำรุงท้องถิ่น

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วนบางจากฯ ปรับราคาน้ำมันเฉพาะกลุ่มแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ลดราคา 0.50 บาท/ลิตร สำหรับกลุ่มดีเซลทุกชนิดราคาคงเดิม

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สำนักงาน ป.ป.ช." แจงอีกรอบ ปมผลการประเมิน ITA ของ สตง. ยันไม่ได้อันดับ 1 ความโปร่งใส ชี้วัดเชิงคุณภาพต่ำกว่าเกณฑ์
"จตุพร" เชื่อ "นายกฯอิ๊งค์" ไม่ลาออก ชี้ไม่ง่ายลือมติศาลรธธน. 5:4 รอดคดีคลิปอังเคิล
ร.ร.บ้านคลองยาง ครบุรี กระหึ่มกรุง!“ช้างเผือกโคราช” คว้ารองแชมป์วิทย์ระดับชาติ
รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ วันแม่แห่งชาติ สร้างความอุดมสมบูรณ์ผืนป่า
จังหวัดชัยภูมิ นำสื่อมวลชนสัญจร ประชาสัมพันธ์ “หอมแดง” พืชเศรษฐกิจตัวใหม่ของชัยภูมิสร้างรายได้กว่า 4 ล้านบาทต่อปี
รัฐบาลบรูไนดารุสซาลาม เชิญคณะผู้แทนจากสวนนงนุชพัทยาประเทศไทย ร่วมเป็นที่ปรึกษาในการพัฒนาภูมิทัศน์และพื้นที่สีเขียวของประเทศ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​