โรงเรียนสายน้ำผึ้งฯ ประกาศ พบครูติดโควิด 4 ราย

โรงเรียนสายน้ำผึ้ง ในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดา สิริโสภาพัณณวดี ประกาศ เรื่อง ผลการตรวจเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19) ของบุคลากรในโรงเรียน เนื่องด้วยมีการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๓๙ (COVID-19) ระลอกใหม่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทุกจังหวัดทั่วประเทศ ส่งผลให้มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นจำนวนมาก ทางโรงเรียนสายน้ำผึ้ง ในพระอุปถัมภ์ฯ ได้รับการแจ้งผลการตรวจเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19) ของบุคลากรในโรงเรียนจำนวน ๔ ท่าน ดังนี้

๑) นางสาวกมลวรรณ เขียวน้อย ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ มีอาการไอ และมีไข้ขึ้นสูง ผลตรวจพบว่ติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19) ในวันที่ ๑๔ เมษายน ๒๕๖๔ ที่โรงพยาบาลแสวงหา จ.อ่างทอง

๒) นางสาวพิชยา ตรงวิริยะสุทธิ ครูนิสิตกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ มีอาการไอ เจ็บคอ ไม่ได้กลิ่น และไม่รู้รส ผลตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19) ในวันที่ ๑๕ เมษายน ๒๕๖๔ ที่สถาบันบำราคนราดูร จ.นนทบุรี

๓) นางสาวอัจฉรีย์ สินธุสิงห์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ มีอาการเจ็บคอ ผลตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสโตโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19) ในวันที่ ๑๖ เมษายน ๒๕๖๔ ที่โรงพยาบาลแพทย์ปัญญา จ.กรุงเทพมหานคร

๔) นายภควัฒน์ สุขอนันต์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ มีอาการเจ็บคอ และมีไข้ ผลตรวจพบว่ติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID- 19) ในวันที่ ๑๗ เมษายน ๒๕๖๕ ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี จ.กรุงเทพมหานคร

ทั้งนี้ ครู บุคลากร และนักเรียน ที่มีประวัติใกล้ชิดกับบุคลากรทั้ง ๔ ท่าน ขอให้กักตัวอยู่ในที่พักอาศัยเป็นเวลา ๑๔ วัน และสังกตอาการ หากมีอาการไอ เจ็บคอ มีใข้ หรือหายใจเหนื่อยหอบ ให้รีบไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลใกล้เคียง และหากมีผลเป็นบวก ให้รีบรายงานต่อผู้อำนวยการโรงเรียนโดยด่วน ประกาศ ณ วันที่ ๑๗ เมษายน ๒๕๖๔

 

173463630 2281758321958519 3102868625406830941 n

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก