บก.ข่าวอาวุโส แฉ ผู้อยู่เบื้องหลังขบวนการล้มเจ้าในภาคอีสาน -ต่อต้านม.112

นายสุทิน วรรณบวร บก.ข่าวอาวุโส โพสต์เฟชบุ๊ก Sutin Wannabovorn ว่า นายขงเบ้ง…….David Strekfuss เบื้องหลังขบวนการล้มเจ้า ในข้อเท็จจริงคือ CIA ที่ฝังตัวอยู่ในไทยมา 27 ปี มีภรรยา 4 คน….1 ใน 4 เป็น บก.ISAAN record มีผลงานด้านการต่อต้านมาตรา 112 ในโลกวิชาการและอยู่เบื้องหลังสนับสนุนกิจกรรมเครือข่ายล้มเจ้าในภาคอีสานทั้งหมด จัดตั้งกลุ่มดาวดินและอุดหนุนกลุ่มดาวดิน

เมีย 1 ใน 4 ของเดวิด สเตร็คฟัสส์ ทำงานอะไรบ้าง…
-Thai Editor at The Isaan Record
– Works at Freelance Journalist
– Senior Reporter at Thai PBS
– Assistant Editor at Thai PBS …..พอจะรู้มั้ยเอ่ยว่าเป็นใครกันบ้าง

Copy เรื่องและภาพมาจากดาริน กานน์ สิ่งที่อยากเพิ่มเติมคือเราเคยเตือนหลายครั้งอย่าเอางบประมาณปีละสองพันล้านบาทไปให้ไทยพีบีเอสผลาญเพื่อการทำลายชาติและสถาบัน นอกจากไอ้คนนี้ยังมีเอ็นจีโอสายลับฝรั่งเป็นแขกประจำไทยพีบีเอสอีกหลายคน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นฤมล" นำศธ.แถลงความพร้อม จัด 4 โซนหลัก งาน "วันเด็กแห่งชาติ 2569" ชูแนวคิด "เรียนดี มีคุณธรรม"
"ศุภชัย" จวกยับ "เท่าพิภพ" ใส่ร้ายภูมิใจไทย ปี 66 เปลี่ยนตัวผู้สมัครสส. ชี้ข่าวปลอมต้องขอโทษ
เซอร์ไพรส์ปีใหม่ "ไปป์" เป็นตัวแทน "ยิ่งลักษณ์" เยี่ยม"ทักษิณ" เสื้อแดงแห่อวยหล่อมาก
"ดร.สามารถ" ชี้ทางเลือกเดินทาง "กรุงเทพฯ-หาดใหญ่" ใช้เวลาแค่ 8 ชม. ประหยัดงบฯ ไม่ต้องลงทุนสูงเท่า "รถไฟความเร็วสูง"
"จีน" ไม่ทน ประณามสหรัฐใช้กำลังทหาร บุกจับปธน.เวเนซุเอลา "ทรัมป์" โอ่เป็นมาตรการช่วยปท.โลกที่ 3 พ้นล่มสลาย ยันเข้าบริหารทรัพยากรน้ำมัน
"ลุงตู่" ยิ้มแย้มปีใหม่ ให้กำลังใจ "นายกฯอนุทิน" แนะอดทนแก้ปัญหาชายแดนไทย-กัมพูชา

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​