“ดร.อานนท์” เฉลยเหตุผล 2 ประการ ทำไมแกนนำ”คณะก้าวหน้า-ก้าวไกล” ไม่กล้ารับคำท้าดีเบตปม 112

“ดร.อานนท์” เผย เหตุผล 2 ประการ ที่แกนนำคณะก้าวหน้า-ก้าวไกล ไม่ยอมมาดีเบตปมมาตรา 112

8 มิ.ย.2566 ดร.อานนท์ ศักดิ์วรวิชญ์ อาจารย์ประจำคณะสถิติประยุกต์ สถาบันบัณฑิตพัฒน บริหารศาสตร์ (NIDA) โพสต์เฟซบุ๊ก Arnond Sakworawich ระบุว่าทำไมแกนนำของคณะก้าวหน้าและพรรคก้าวไกลจึงไม่ยอมมาดีเบตกับอานนท์ ผมมีไส้ศึกในพรรคก้าวไกล เขาสืบและแจ้งมาว่าที่ผมท้าดีเบตกับคนในพรรคก้าวไกลและคณะก้าวหน้า พวกนั้นเขาจะไม่มีวันมาดีเบตกับผมอีกด้วยเหตุผลสองประการ

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ประการแรก เขาบอกว่า พวกเขายืนคนละฝั่งกับดร.อานนท์ เพราะฉะนั้นจะดีเบตไปทำไม ไม่มีประโยชน์อะไรที่จะมาคุยกัน เพราะจะคุยกันอย่างไรก็ไม่มีวันรู้เรื่อง

ประการที่สอง เขาบอกว่าเขาเสียเปรียบถ้าจะมาดีเบตกับผม เพราะมาตรา 112 ยังไม่ถูกยกเลิก

 

ผมขอไม่แสดงความคิดเห็นอะไรในตอนนี้ แต่อยากให้เพื่อน ๆ ช่วยกันแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพนะครับ กราบขอบพระคุณมากครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

'นายก หน่อย' ไม่ปล่อยผ่าน เช็คกันเมตร ต่อ เมตร หลังเคาะงบ 8.8 ล้าน ปรับปรุงถนนพื้นที่ อ.ชุมพวง
"ภูมิธรรม" แย้มวาระจร โยกย้ายขรก.มหาดไทย ร้องโอ๊ย โดนซักล้างบางสีน้ำเงิน
"ศุภชัย" ลั่นใส่ "ภูมิธรรม" คอยดูถ้ามาตรฐานเดียวคดีอัลไพน์ ใครจะติดคุก "ชาวบ้านเขากระโดง" เตรียมเคลื่อนใหญ่ 7 ส.ค.นี้
“ฮุนเซน” โพสต์ฉลองวันเกิดตัวเอง ครบรอบ 73 ปี ทำโซเชียลคอมเมนต์เดือด จัดหนักพร้อมใจช่วยอวยพร
 “อาฒยา” กลับขึ้นครองมือ 1 ของโลกเป็นครั้งที่สอง
ชาวกัมพูชา กว่า 2 หมื่นคน แห่เดินทางกลับประเทศ แน่นด่านบ้านแหลม หลัง "ฮุนเซน" เคยขู่ ไม่ทำตามเตรียมตัดสิทธิ์สัญชาติ ชาวกัมพูชา กว่า 2 หมื่นคน แห่เดินทางกลับประเทศ แน่นด่านบ้านแหลม หลัง "ฮุนเซน" เคยขู่ ไม่ทำตามเตรียมตัดสิทธิ์สัญชาติ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​