แห่ยินดีเศรษฐีใหม่ “ช่างเย็บผ้า” ชางระยอง ดวงสุดเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน

แห่ยินดีเศรษฐีใหม่ "ช่างเย็บผ้า" ชางระยอง ดวงสุดเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2566 นางสุกัญญา จันทะเมนชัย อายุ 61 ปี ชาวบ้าน หมู่ 3 ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง นำสลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข 125272 งวดที่ 22 ชุดที่ 66 ซึ่งถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2566 เข้าแจ้งคงวามลงบันทึกประจำวัน ไว้เป็นหลักฐาน ที่ สภ. เมืองระยอง

ข่าวที่น่าสนใจ

นางสุกัญญา บอกว่า ตนเองมีอาชีพเป็นช่างรับจ้างเย็บผ้า อยู่ภายในหมู่บ้านเพลินใจ 2 หลังทราบว่า ถูกรางวัลที่ 1 รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมาก ซึ่งเมื่อวานที่ผ่านมา (31 พฤษภาคม 2566) ตนเองได้ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลที่หน้าร้านสะดวกซื้อ 2 ใบ โดยเลือกสุ่มเอา ไม่มีเลขในใจ เห็นเลขท้าย 272 ชอบจึงซื้อไว้ ไม่คาดคิดว่าจะโชคดีถูกรางวัลที่ 1

ส่วนเงินรางวัลที่ได้จะเก็บไว้ใช้จ่ายในครอบครัว และแบ่งทำบุญ และหลังจากนี้ก็จะยังทำงานเย็บผ้าต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สิงห์โอเพ่นจูเนียร์ ประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน เก่าแก่ที่สุดของประเทศไทย
ทหารกองกำลังบูรพา สกัดจับ แรงงานเขมร 40 ราย หนีความอดอยาก ลักลอบเข้าไทย สารภาพถูกหลอกกลับบ้านเกิด แต่ไม่มีงานให้ทำ
ผู้ว่าฯ แม่ฮ่องสอน มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิต เหตุดินสไลด์ทับบ้าน
"กองทัพภาคที่ 2" จัดพิธีรับ-ส่งหน้าที่ "แม่ทัพภาค 2 คนใหม่" ยัน เดินตามรอย “บิ๊กกุ้ง” รักษาอธิปไตย ถือเป็นเกียรติสูงสุดของชีวิต
อบจ.สมุทรปราการจัดกิจกรรม Big cleaning Day สนามกีฬา เพื่อเตรียมพร้อมเปิดให้เยาวชนเสริมสร้างสุขภาพ
ทูตอังกฤษประจำประเทศไทยเยือนโคราช ฝึกศิลปะแม่ไม้มวยไทย ณ ค่าย ต. ศิลาชัย ณ จังหวัดนครราชสีมา พร้อมการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากทางค่าย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​