logo

ตูมสนั่นกลาโหม เครื่องปั่นไฟระเบิด ก่อน “บิ๊กตู่” นัดถกผบ.เหล่าทัพ

ตูมสนั่นกลาโหม เครื่องปั่นไฟระเบิด ก่อน "บิ๊กตู่" นัดถกผบ.เหล่าทัพ

วันที่ 31 พ.ค. 66 ที่กระทรวงกลาโหม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเหตุเครื่องปั่นไฟระเบิดหลังทหารพยายาม ซ่อม 2 ครั้ง เหตุไฟดับ ตั้งแต่ 10.00 น. โดยเจ้าหน้าที่พยายามซ่อม ช่วงเที่ยง ก่อน ระเบิด 2 ครั้ง ห่างกันไม่กี่นาที เศษแบตเตอรี่กระเด็นใส่หน้าเจ้าหน้าที่ทหารที่มาซ่อมบำรุง ได้บาดเจ็บเล็กน้อยที่บริเวณหัวตาข้างขวา ท่ามกลางความแตกตื่น ของสื่อมวลชนและกำลังพลในกระทรวงกลาโหม ก่อน ที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม มีกำหนดเดินทางมาประชุมสภากลาโหม พร้อม ผู้บัญชาการเหล่าทัพ ในเวลา 14.00 น.

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

จากนั้น เจ้าหน้าที่จากสำนักงานโยธาธิการสำนักงานสนับสนุน สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่า(สยธ.สสน.สป.) แบตเตอรี่บวมเพราะ เสื่อมสภาพ จึงเกิดระเบิดขึ้น จึงได้ปิดพื้นที่เพื่อซ่อมบำรุง

ฃฃ

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"เจ๊จุก" ซ้ำเจ็บโพลชี้ 3 นิ้ว ล้มเหลว ยกตัวอย่างพวกสำเร็จอย่างจี๊ด คนติดคุกได้แต่มอง
ปูนบำเหน็จ รองผกก.ป.สน.ท่าข้าม เลื่อนยศเป็น “พล.ต.อ” หลังเสียชีวิตเหตุสยบชายคลั่ง ผบ.ตร.กำชับดูแลสวัสดิการครอบครัว สั่งถอดบทเรียนป้องกันซ้ำรอย
นายอำเภอเขาสมิงนำเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อส. เข้าช่วยขนหมู 8,000 ตัว หลังเกิดเหตุฝนตกน้ำท่วมหนักในพื้นที่ จ.ตราด
น้ำท่วม!! เข้าฟาร์มนกกระทา เจ้าของต้องรีบขนนกที่อยู่กรงชั้นล่างสุดขึ้นชั้นสอง ช่วยได้ไม่ทันทั้งหมดมีตายบางส่วนเจ้าของเผย ไม่เคยเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมเพิ่งเจอปีนี้เป็นครั้งแรก
"วิโรจน์" มั่นใจสุด ลั่น 7 ส.ค.แค่วันปกติ ไม่ตระหนกคดียุบก้าวไกล
ชาวบ้านจ.ตราด เจอวิกฤตหนักน้ำทะลัก ท่วม"หมู่บ้านกรุงไทย" บ้านเรือนเสียหาย รถยนต์จมน้ำเพียบ
"ซูเปอร์โพล" เผยผลสำรวจ เปิดใจตำรวจว่าด้วย "การปฏิรูป" พบตร.สายสอบสวน ภูมิใจในอาชีพน้อยสุด
คราวด์สไตรค์ทำจอดับกว่า 8 ล้านเครื่องทั่วโลก
น้ำท่วมหนักซอยหมู่บ้านกรุงไทยสูงเกินเอว รถยนต์เกือบสิบคันจมน้ำพร้อมบ้านอีกกว่า 30 หลังคา เตือน, ขณะหมอฟันขับรถยนต์ไฟฟ้าข้ามสะพานถูกน้ำซัดติดกอไม้ ทหารนพค.14 กู้ภัย สจ.ตราด และชาวบ้านช่วยเหลือได้
ตราดยังวิกฤต ฝนตกไม่หยุด น้ำท่วมโรงเรียน เขตพื้นที่ประถม สูง 1 เมตร สุขุมวิมท่วมเพิ่มครูเผย หนักสุดในรอบ 50 ปี ห้องเรียน ห้องคอม ห้องประชุม รถยนต์ ถูกน้ำท่วมหลายคัน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น