ร่วมส่งมอบความสุข ในวันคล้ายวันเกิด ของ 2 ดาราคู่แฝดใจบุญ “บิณฑ์ และ เอกพัน บรรลือฤทธิ์”

มูลนิธิร่วมกตัญญ และ เพื่อนๆ พี่ๆ นักแสดง คนในวงการบันเทิง มาร่วมกัน มอบความสุข ที่ โรงเรียนบ้านแม่ช้าง ต.ป่าแดด อ.แม่สรวย จ.เชียงราย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2566 ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิด ของ พี่ บิณฑ์ และพี่ เอกพัน บรรลือฤทธิ์ เช่นทุกๆปี  ซึ่งในปีนี้ พี่ทั้ง 2 ได้นำทีม มูลนิธิร่วมกตัญญ และ เพื่อนๆ พี่ๆ นักแสดง คนในวงการบันเทิง มาร่วมกัน มอบความสุข ที่ โรงเรียนบ้านแม่ช้าง ต.ป่าแดด อ.แม่สรวย จ.เชียงราย

จึงอยากให้ทุกคน ร่วมกันส่งหัวใจมา ส่งความสุข ด้วยกันในวันนี้…

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียง / ชูชัย ดำรงสันติสุข ผู้สื่อข่าว TOP NEWS

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นฤมล" ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ 7 พลเรือน เสียชีวิตเหตุกัมพูชาก่อความรุนแรงชายแดน ชี้ไทยสูญเสียครั้งใหญ่ ศธ.พร้อมดูแลจิตใจเพื่อนนร.ครูในพื้นที่
“เป๊ก ผลิตโชค” ถูกฟันคางเลือดอาบ กลางปั๊มน้ำมันกลางกรุงฯ คู่กรณีอ้างป้องกันตัว
"แรงงานชาวกัมพูชา" แห่เดินทางกลับประเทศ กว่า 7 พันคน ด่านบ้านแหลม" จันทบุรี เหตุกังวัลความปลอดภัย 
รัสเซียเตือนภัยสึนามิหลังแผ่นดินไหว-ภูเขาไฟปะทุ
ชลบุรี สส.สัตหีบ ประดับธงชาติไทย บนสะพานลอยทั่วเมือง สัญลักษณ์ของความภาคภูมิใจ ความเป็นไทย และ อธิปไตยอันมั่นคงของประเทศ
"เสธ.หิ" ลั่นอย่าหลงประเด็น ไทยไม่เคยไร้มนุษยธรรม ชี้ทหารกัมพูชายิงใส่ไทย คนเขมรเจ็บป่วยในปท.ควรรักษาเอง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​