“ดร.นิว” หมดคำจะพูด ว่าที่รมว.คลัง ร่วมเล่นบทแก้ตัว รื้อ 112 ซัดเจ็บอย่าโทษใครอุปสรรคก้าวไกล คือ นโยบายตัวเอง

"ดร.นิว" หมดคำจะพูด ว่าที่รมว.คลัง ร่วมเล่นบทแก้ตัว รื้อ 112 ซัดเจ็บอย่าโทษใครอุปสรรคก้าวไกล คือ นโยบายตัวเอง

วันที่ 27 พ.ค. 66 ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ “ดร.นิว” นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Arkansas ประเทศสหรัฐอเมริกา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “Suphanat Aphinyan” ระบุว่า รู้สึกผิดหวังกับคุณไหม ศิริกัญญา ตันสกุล ก้าวไกลเป็นอย่างมาก ไม่นึกว่าในที่สุดจะออกตัวแก้ไข ม.112 ไปกับเขาด้วย อีกทั้งนโยบายของก้าวไกลออกแนวเด็กเล่นขายของ มองแต่ผลดีอย่างเดียว โดยไม่ได้คำนึงถึงผลเสียที่กระทบตามมา ถึงตอนนี้คุณไหมจะรู้ตัวหรือยังว่าอุปสรรคใหญ่ของก้าวไกลก็คือนโยบายของก้าวไกลเองนี่แหละ?

พร้อมกันนี้ ดร.ศุภณัฐได้เปรียบเทียบนโยบายเศรษฐกิจของพรรครวมไทยสร้างชาติและ พรรคก้าวไกล ด้วย

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กรวีร์" ไม่อยู่เฉยๆ โพสต์เตือนสติราชสีห์ เคยต้องพึ่งหนู สะพัดภูมิใจไทย โดนพท.บีบหนัก ต้องตอบรับเงื่อนไข สลับกระทรวงมท.หรือไม่ ภายใน 48 ชม.
"สันติสุข" เทียบเจ็บ "ฮุน เซน" เหมือนคนคลั่งยา จับสมาชิกครอบครัวเป็นตัวประกัน ปลุกระดมทะเลาะไทย พาคนในชาติเดือดร้อนทั่วหน้า
วธ.เตรียมจัดใหญ่งานมหกรรมวัฒนธรรมแห่งชาติ วิถีถิ่น วิถีไทย กลางใจกรุงเทพฯ มางานเดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วไทย
เพื่อไทยกร้าวสุด "สส.อีสาน" เล่นใหญ่ เสนอกลางวงประชุมพรรค ลั่นถึงเวลาทวง "มหาดไทย" คืน
กลาโหมกัมพูชากล่าวหาไทยละเมิด MOU 2543
สถานทูตในอิหร่านเตือนคนไทยออกจากเตหะราน
ครม. เห็นชอบแต่งตั้ง "เกษร" เป็นผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย
อิสราเอลขู่คาเมเนอีระวังมีชะตากรรมเหมือนซัดดัม
ศน. ประกาศผลประกวดบรรยายธรรมระดับประเทศ 24 เยาวชนคนเก่ง รับโล่พระราชทาน "กรมสมเด็จพระเทพฯ"
“ไพบูลย์” ย้ำพปชร.ไม่ร่วมรัฐบาล “นายกฯอิ๊งค์” หาก “ภูมิใจไทย” ถอนตัวจากพรรคร่วม

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น